โหน - พีพี ใกล้ชิดสนิทเกินเพื่อน โชว์เพลงคู่หวานใน ชาติลำชี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ชาติลำชี

อีกหนึ่งคู่หวาน ที่ช่วยเติมสีสันให้กับละคร “ชาติลำชี” ต้องยกให้คู่ของ “ไพร คนเพลง” (โหน-ธนากร) และ “บัวหลวง” (พีพี-พัชญา) ที่เจอกันทีไรก็อดส่งยิ้ม ส่งสายตาหวานๆ ให้กันไม่ได้ แถมยังได้มีโอกาสร้องเพลงคู่ โชว์เสียงเพราะๆ เนื้อหาเสียดสีสังคมปลุกใจชาวบ้านอีกด้วย เรื่องราวของทั้งคู่จะลงเอยแบบหวานหรือจะขมแค่ไหนต้องมาคอยลุ้นกัน

“โหน” เผยว่า “ในเรื่องผมจะเป็นนักแต่งเพลงครับ จะคอยปลูกฝังความคิดชาวบ้านเรื่องการต่อต้านนายทุน เวลาผมเข้าฉากกับพีพีทีไรก็จะเขินตลอด จะแอบชอบเขา แต่ไม่ค่อยกล้า ก็จะคอยส่งยิ้ม ส่งสายตาหวานๆ ให้ตลอด ในเรื่องนี้ผมและพีพีมีโอกาสได้ขึ้นเวทีร้องเพลงปลุกระดมชาวบ้านให้ร่วมใจกันสามัคคีด้วย ซึ่งเนื้อหาก็จะเสียดสีสังคม ต่อว่าพวกนายทุนที่มีแต่ความใจดำ ไม่จริงใจ ในเพลงชื่อ “ไร้สัจธรรม” เข้าไปรับชมรับฟังกันได้นะครับทาง YouTube : CH7 (https://www.youtube.com/watch?v=rRyf-OdOC5o) แล้วอย่าลืมเอาใจช่วยคู่ของผมด้วยนะครับ”

“พีพี” เผยว่า “ตัวละครบัวหลวงที่พีพีแสดงจะเป็นสาวใสซื่อ ที่จะแอบรักพี่ไพร คนเพลง มาโดยตลอด แล้วก็จะร่วมกับพี่ไพรร้องเพลงปลุกใจชาวบ้านเช่นกัน ทั้งๆ ที่รู้ว่าคุณพ่อที่รับบทโดยพี่เอกพัน บรรลือฤทธิ์ จะต้องไม่พอใจแน่นอน แต่ก็ยังไปร้องเพลงกับพี่ไพร เรื่องนี้ได้ทั้งร้องทั้งรำสนุกมากค่ะ แถมช่วงท้ายๆ บัวหลวงจะประสบอุบัติเหตุไม่ได้สติ แล้วพี่ไพรก็จะมาคอยดูแลตลอดเวลา ฝากเอาใจช่วยบัวหลวงกับพี่ไพรและนักแสดงชาติลำชีทุกคนด้วยนะคะ ใกล้จะถึงบทสรุปกันแล้ว สนุกจนถึงตอนสุดท้ายแน่นอนค่ะ”

ติดตามชมละคร “ชาติลำชี” ได้ทุกคืน วันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

BUGABOO ENTERTAIN
ข่าวประชาสัมพันธ์

ชาติลำชี
โหน - พีพี ละครชาติลำชี


โหน - พีพี ละครชาติลำชี

TAG : ชาติลำชีโหน ธนากรพีพี พัชญาเพลงละคร