คลิปที่เกี่ยวข้อง

หมอตั้ม-จ๋า นำทีมแข่งทีมชาเล้นจ์ 8 คนสุดท้าย มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 2

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง 19 เมษายน 2561 - มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 2 การแข่งขันกำลังดุเด็ดเผ็ดมันส์ ตอนนี้เหลือผู้เข้าแข่งขัน 8 คนสุดท้ายแล้ว


โฉมหน้าผู้เข้าแข่งขัน 8 คนสุดท้าย ในรายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 2 พวกเขาต้องผ่านอุปสรรคกับสารพัดเมนู และโจทย์สุดหินมากมาย บอกเลยว่า ตอนนี้ทุกคนแกร่งมาก และมีจุดมุ่งหมายเดียวกัน คือ เป็นมาสเตอร์เชฟคนที่ 2 ของประเทศไทยให้ได้ และสัปดาห์นี้ก็น่าลุ้น ในการแข่งขันแบบทีมชาเล้นจ์ ที่จะได้เห็นฝีมือของ หมอตั้ม และ จ๋า ในฐานะหัวหน้าทีม งานนี้สนุกแน่


และครั้งนี้ ม้า อรนภา และ ป้าตือ นำทีมเหล่าบรรดานางแบบมาในฐานะนักชิมคนพิเศษ พร้อมสร้างสีสันในรายการ แค่เบื้องหลังก็คึกคักแล้ว ดูท่าคนที่จะปลื้มกว่าใครยกให้ เดียว ที่ขอโชว์สเตปบนแคทวอล์กซักครั้ง


ส่วน 3 คณะกรรมการ และพิธีกรคนสวย ป๊อก ปิยธิดา พร้อมเป็นกำลังใจให้ผู้เข้าแข่งขันทุกคน งานนี้ หม่อมป้อม กระซิบมาว่า จะไม่ดุเด็ก ๆ แล้วนะจ๊ะ


ห้ามพลาด!! มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 2 วันอาทิตย์นี้ 18.20 น.

TAG : สนามข่าว 7 สีสนามข่าวบันเทิงมาสเตอร์เชฟประเทศไทยMasterChef Thailand มาสเตอร์เชฟประเทศไทยMasterChef ThailandMasterChef Thailand Season 2MasterChef Thailand Season 2 มาสเตอร์เชฟประเทศไทยMasterChefมาสเตอร์เชฟ