คลิปที่เกี่ยวข้อง

อุ่นเครื่องความมัน! เล็บครุฑ พร้อมบู๊จัดเต็มทะลุจอตอนแรก คืนนี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - ค่ายไนน์บีเวอร์ นำ เล็บครุฑ บทประพันธ์สร้างชื่อแนวแอคชัน-สืบสวนสอบสวน ของ พนมเทียน ศิลปินแห่งชาติ มาสร้างเป็นละครสุดมัน บทโทรทัศน์โดย ภูเขา ภารกิจตามหาชิ้นส่วนนกอินทรี 6 ชิ้น ผู้ใดได้ครอบครอง ผู้นั้นครอบครองโลก

ซี ศิวัฒน์ กับ 2 บทบาท "ร้อยตรีคมน์ สรคุปต์" รหัส 666 และ "ชีพ ชูชัย" โจรร้ายในสมาคมสิ่งผิดกฎหมาย

ยุ้ย จีรนันท์ รับบท "มรกต กำจร" สายลับตำรวจสากล เมื่อพระเอกแอคชัน และนางเอกสายฝีมือมาเจอกัน การันตีว่าคู่นี้ไม่ทำให้ผิดหวัง

เอส กันตพงศ์ มาดเข้มสมชายชาตรี นามว่า "สารวัตรกริช กำจร"

แพรว เฌอมาวีร์ นักข่าวสายอาชญากรรม

โน้ต วัชรบูล โชว์ฝีมือในบท "สุภาพบุรุษเลอพงศ์" และ "สิงห์" วายร้ายในองค์กรเล็บครุฑ

ยังมี จอม ศรุต, ปูไข่ พงศ์สิรี,ญาดา เทพนม และอีกหลายคน พร้อมทีมสตั๊นแอคชันระดับเยี่ยมร่วมแสดงอีกมากมาย โดยฝีมือการกำกับของโอริเวอร์ บีเวอร์ ผู้มีเป้าหมายการทำงานว่า "ทำอย่างไรก็ได้ ให้คนดูรู้สึกสะใจ"

แอคชันมาเต็มแบบหายใจหายคอไม่ทัน เปิดตัวซี ศิวัฒน์ ฉากนี้ทำขึ้นเพื่อแฟน ๆ เป็นพิเศษ ฉากบู๊ดูยาว ๆ ถ่ายทำ 2 วันเต็ม

ใครรอดู ซี และ ยุ้ย ฉากนี้ฝีมือและใจล้วน ๆ เจอกันครั้งแรก ก็โหนสลิงลงตึกบู๊ยาวไปเลย ปิ๊งกันด้วยในฉากนี้ แอคชันโรแมนติกร้อนแรง

เล่นใหญ่ไฮไลท์อยู่ตรงนี้ ปิด RCA แหล่งวัยรุ่นใจกลางกรุง ระเบิดรถจริงๆ ไปเลย ถ่ายทำกันเน้นๆ เข้มข้น ซี, ยุ้ย, เอส และอีกหลายคน ทุ่มเท ตื่นเต้น ใครจะทำแบบนี้ใจกลางเมืองไม่มีอีกแล้วโอริเวอร์ จัดให้

และฉากนี้ทีมตำรวจหน่วยพิเศษ SFA027 จัดเต็มเสื้อผ้า อุปกรณ์ และความเท่ระดับอินเตอร์ รอดูให้ดี ซี สวมบทชีพ ชูชัย ที่กวนบาทาสุดๆ และจะได้เห็น 2 พระเอก ซี และ เอส บู๊กันตัวๆ แค่ฉากบู๊ฉากเดียว สู้กันถึงตี 3

ทั้งหมดนี้มีให้ชมคืนนี้ คืนแรก และวันต่อไปยิ่งจัดใหญ่ มันทุกฉากจริง ๆ ไม่ดูถือว่าพลาด นักแสดงเขาทุ่มเทเพื่อแฟนละคร หายใจทันไหม นี่แค่อุ่นเครื่อง ของจริงรอดูพร้อมกันคืนนี้ เล็บครุฑ 20.30 น.

TAG : สนามข่าว 7 สีสนามข่าวบันเทิงเล็บครุฑละครเล็บครุฑเบื้องหลังเล็บครุฑนักแสดงเล็บครุฑซี ศิวัฒน์ยุ้ย จีรนันท์เอส กันตพงศ์แพรว เฌอมาวีร์โน้ต วัชรบูลเล็บครุฑ ตอนแรก