แหม่ม สุริวิภา นำทีมเปิดตัวรายการ เมนูเมียสั่ง ในงาน Meet & Eat

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


เต็มไปด้วยบรรยากาศสุดครึกครื้น สำหรับการเปิดตัวรายการทำอาหารสุดแซ่บ เมนูเมียสั่ง ซึ่งทางบริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด  ได้ทำการจัดงานสุดเก๋ Meet & Eat แนะนำ 2 รายการใหม่ทางช่อง 7 HD งานนี้ แหม่ม สุริวิภา พร้อมด้วย ปุ้ม เปรมสุดา นำทีมเปิดตัวรายการ เมนูเมียสั่ง ณ ห้อง Residence 305 โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ  กรุงเทพ       

ภายในงาน พบกับ แหม่ม สุริวิภา พิธีกรรายการ เมนูเมียสั่ง ที่มาฝากรายการสุดสนุก กับรูปแบบรายการคอเมดี้คุกกิ้งโชว์ ที่ผู้ชมจะได้สาระบันเทิงเต็มรูปแบบ เมื่อสามีต้องทำอาหารจานโจทย์ โดยภรรยาทำหน้าที่บัญชาการสูตรอาหารตามที่ได้จำมาจากเชฟชื่อดังที่จะมาสอนสูตร แต่ละสัปดาห์จะมีคู่สามีภรรยานักแสดงคนดัง มาร่วมแข่งขันดวลตะหลิวกับคู่สามีภรรยาจากทางบ้าน  และยังมีนักแสดงคนดังสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาเป็นนักชิมคนพิเศษร่วมให้คะแนนอีกด้วย ความสนุกสนั่นครัวจะบังเกิด และได้ลุ้นว่าคู่ไหนจะคว้าชัย มีสิทธิ์เข้ารอบไปลุ้นคว้าเงินแสน  

โอ้โห! นี่ขนาดแค่งานเปิดยังสนุกขนาดนี้ แล้วในรายการจะฮาขนาดไหน เฉพาะฉนั้นอย่าพลาดชมรายการ เมนูเมียสั่ง ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง  Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV นะจ๊ะ

BUGABOO ENTERTAIN
ข้อมูลข่าวประชาสัมพันธ์

TAG : แหม่ม สุริวิภา นำทีมเปิดตัวรายการ เมนูเมียสั่ง ในงาน Meet & Eatเปิดตัวรายการ เมนูเมียสั่งเมนูเมียสั่งแหม่ม สุริวิภาปุ้ม เปรมสุดา