คลิปที่เกี่ยวข้อง

ตร.ค้นคอนโดมิเนียม ไม่พบ พ.ต.ท.สันธนะ เจ้าตัวเตรียมมอบตัวพรุ่งนี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจไม่พบตัว พันตำรวจโทสันธนะ ในห้องพักคอนโดมิเนียมย่านพญาไท ขณะที่มีกระแสข่าวว่า เจ้าตัวนัดหมายเข้ามอบตัวในช่วงเย็นวันพรุ่งนี้

ความคืบหน้าการนำหมายศาลเข้าตรวจค้นห้องพักของ พันตำรวจโทสันธนะ ประยูรรัตน์ ที่ปรึกษาตลาดใหม่ดอนเมือง ภายในคอนโดมิเนียม ในซอยพหลโยธิน 8 เขตพญาไท เพื่อจับกุมตัวตามหมายจับของศาล ในข้อหาร่วมกันกรรโชกทรัพย์พ่อค้าแม่ค้าในตลาดใหม่ดอนเมือง หลัง พันตำรวจโทสันธนะ และพวกอีก 10 คน ถูกศาลออกหมายจับไว้จำนวน 45 หมายจับ ซึ่งเฉพาะ พันตำรวจโทสันธนะ คนเดียวถูกออกหมายจับไว้รวมทั้งสิ้น 8 หมายจับ เนื่องจากศาลเห็นว่าเป็นการกระทำผิดต่างกรรมต่างวาระกันนั้น

ผลการตรวจค้น เจ้าหน้าที่ไม่พบผู้ใดอยู่ในห้องพัก แต่มีร่องรอยของการพักอาศัย เจ้าหน้าที่ได้ทำการเก็บดีเอ็นเอ และพยานหลักฐานต่าง ๆ ไว้ ขณะที่ พลตำรวจตรีสุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว เปิดเผยว่า การเข้าค้นเจ้าหน้าที่ไม่ได้ทำเกินกว่าเหตุ เนื่องจากมีพยานให้ข้อมูลว่า เมื่อวานนี้ พันตำรวจโทสันธนะ ยังพักอาศัยอยู่ และยังไม่มีข้อมูลของการเดินทางออกนอกประเทศ

อย่างไรก็ตาม ก่อนที่ตำรวจจะเข้าตรวจค้น ก็มีกระแสข่าวว่า พันตำรวจโทสันธนะ จะเข้ามอบตัวในช่วงเย็นวันพรุ่งนี้ โดยให้เหตุผลว่าติดธุระอยู่ต่างจังหวัด

TAG : พันตำรวจโทสันธนะพตท สันธนะพันตำรวจโทสันธนะ ประยูรรัตน์สันธนะ ประยูรรัตน์ที่ปรึกษาตลาดใหม่ดอนเมืองตลาดใหม่ดอนเมือง