คลิปที่เกี่ยวข้อง

แม่สุดช็อก! ปู่ข่มขืนหลานสาวแท้ๆ อายุ 10 ขวบ นานกว่า 4 ปี จ.ปุทมธานี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เป็นเสียงของคุณแม่อายุ 41 ปี ที่จังหวัดปทุมธานี  เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับลูกสาวตัวเอง อายุเพียงแค่ 10 ขวบ ด้วยความเจ็บปวดใจ ไม่คิดว่าปู่แท้ๆ จะทำกับหลานสาวตัวเองแบบนี้มานานถึง 4 ปี โดยที่คนในครอบครัวไม่รู้เรื่อง

คุณแม่อายุ 41 ปี เล่าว่า ตนเองมีลูก 4 คน และแยกทางกับสามีเก่าแล้ว ประกอบอาชีพเป็นช่างเสริมสวยอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ทั้งนี้ ตนเองและครอบครัวของสามีเก่าจะผลัดกันมาดูแลลูก ก่อนหน้านี้สังเกตว่าลูกสาวอายุ 10 ขวบ มีอาการซึม และปวดท้องๆ บ่อยๆ จึงพยายามสอบถามหลายครั้ง แต่ลูกสาวก็ไม่ยอมบอก กระทั่งเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคมที่ผ่านมา พ่อของสามีเก่า ซึ่งเป็นปู่แท้ๆ ของลูกสาวได้เดินทางมาหา และยืนคุยกับลูกสาวของตนเองประมาณ 10 นาที พอปู่เดินกลับบ้านไป ลูกสาวก็วิ่งเข้าไปในบ้าน พร้อมกับร้องไห้เสียงดัง และมีอาการหวาดกลัว จึงได้สอบถามจนทราบความจริง ว่าลูกสาวตัวเองถูกปู่ล่วงละเมิดทางเพศมานานถึง 4 ปีแล้ว จึงได้ตัดสินใจเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.ลาดหลุมแก้ว เพื่อให้ดำเนินการจับกุมตัวมาดำเนินคดี และพาลูกสาวย้ายไปอยู่ที่อื่นชั่วคราว เนื่องจากลูกสาวมีอาการหวาดกลัว ไม่ต้องการอยู่บ้านใกล้ๆ กับปู่ของตัวเอง

หลังแจ้งความแล้ว ตำรวจได้ส่งตัวเด็กหญิงวัย 10 ขวบ ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เพื่อเป็นหลักฐาน ก็พบว่า มีร่องรอยถูกล่วงละเมิดทางเพศจริง ทางพนักงานสอบสวนกำลังเร่งรวบรวมหลักฐาน เพื่อขออนุมัติศาลออกหมายจับ ในข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งเป็นผู้สืบสันดานโดยใช้กำลัง"

ด้านสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดปทุมธานี ได้ให้ความช่วยเหลือครอบครัวผู้เสียหาย ด้วยการพาเด็กหญิงอายุ 10 ขวบ ไปรักษาฟื้นฟูสภาพจิตใจ พร้อมกับเตรียมพิจารณามอบเงินสงเคราะห์ช่วยเหลือครอบครัว เนื่องจากขณะนี้แม่ของเด็กหญิง ยังไม่สามารถไปทำงานได้ตามปกติ อีกทั้งยังช่วยเหลือประสานงานในเรื่องการดำเนินคดีอีกด้วย

TAG : สนามข่าว 7 สี