คลิปที่เกี่ยวข้อง

เปิดคลิปสลด! เก๋งถูก จยย.เลี้ยวตัดหน้า เสียหลักชนเสาไฟ คนขับเสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - รถจักรยานยนต์ตัดหน้ารถเก๋ง ทำให้เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าอย่างแรง จนคนขับเสียชีวิต ที่จังหวัดปทุมธานี

เป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะที่รถจักรยานยนต์เลี้ยวตัดหน้ารถเก๋ง ก่อนที่รถเก๋งจะเสียหลักไปชนเสาไฟฟ้า จนคนขับเสียชีวิตทันที เหตุเกิดบนถนนสายรังสิต-นครนายก อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ทราบชื่อคือนายวิศรุต ชัชวาลกวินกุล ส่วนนายสังคม ไชยกุฉิน คนขี่รถจักรยานยนต์บาดเจ็บ เจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาล

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายสังคม ขี่รถจักรยานยนต์มาตามทาง แล้วจู่ ๆ ก็หักเลี้ยวเข้าในช่องห้ามกลับรถ รถเก๋งที่ขับมาด้วยความเร็วพุ่งชนอย่างแรง ก่อนจะไปชนกับเสาไฟฟ้าข้างทาง

ส่วนที่ตำบลวันยาว อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี รถกระบะหลุดโค้ง พุ่งชนรถกระบะบรรทุกกระเบื้องที่จอดอยู่ข้างถนน และกระเด็นเข้าไปจอดคาอยู่หน้าบ้านของชาวบ้าน ทำให้คนขับรถกระบะได้รับบาดเจ็บ นายจันท์ นิยมศิลป์ คนขับรถบรรทุกกระเบื้อง เล่าว่า จอดรถไว้หน้าบ้านที่เกิดเหตุ จากนั้นเพียงเสี้ยวนาที มีรถยนต์กระบะพุ่งชนรถของตนจนรถกระเด็นเข้ามาในบ้าน

ที่จังหวัดสงขลา กู้ภัยช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุรถเก๋งเสียหลักพลิกหงายท้อง ในร่องกลางถนนลพบุรีราเมศวร์ ใกล้ 4 แยกตลาดน้ำคลองแห่ ในอำเภอหาดใหญ่ โดยนายธรรศ ภาชโน คนขับรถเก๋ง เล่าว่า ได้ขับรถออกจากตัวเมืองหาดใหญ่ เพื่อไปยังจังหวัดสงขลากับภรรยาและลูก แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ รถเกิดเสียหลักตกลงในร่องกลางถนน ส่วนสาเหตุ ตำรวจ คาดว่าคนขับอาจหลับใน เป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

TAG : จักรยานยนต์ตัดหน้ารถเก๋งจยย ตัดหน้ารถเก๋งอุบัติเหตุรถชนอุบัติเหตุบนท้องถนนรถเก๋งชนจักรยานยนต์รถกระบะหลุดโค้ง