คลิปที่เกี่ยวข้อง

ผวาอีก! กระสุนปริศนาตกทะลุหลังคา หวิดเฉี่ยวศีรษะสามีภรรยานั่งดูทีวีกลางบ้าน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุการณ์ชวนผวาอีก เมื่อสามีภรรยานั่งดูทีวีอยู่ภายในบ้าน จู่ ๆ ก็มีกระสุนปืนปริศนาตกทะลุหลังคาหวิดเฉี่ยวศีรษะ ตำรวจคาดวัยรุ่นคึกคะนองยิงปืนขึ้นฟ้า

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บ้านหลังหนึ่งในชุมชนเตาปูน ซอย 4 อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเป็นบ้านของ นายปานเทพ มณีรัตน์จรัสศรี และนางสาวฉัตรธริกา วงศ์สุรินทร์ สามีภรรยาที่มีอาชีพเป็นศิลปินอิสระ ตรวจสอบภายในบ้านพบรอยกระสุนขนาด 9 มิลลิเมตร ตกลงมาจากหลังคาบ้านทะลุฝ้าเพดานลงมาที่พื้นบ้าน เบื้องต้นตำรวจได้เก็บหวะกระสุนไว้เป็นหลักฐานแล้ว

นายปานเทพ เล่าเหตุการณ์สุดระทึกว่า เมื่อเวลาประมาณ 4 ทุ่มเศษ คืนวันเสาร์ที่ผ่านมา เขาและภรรยากำลังนั่งดูทีวีอยู่ที่กลางบ้าน จู่ ๆ ก็ได้ยินเสียงดังคล้ายวัตถุบางอย่างตกทะลุฝ้า ด้วยความตกใจจึงรีบก้มหลบ พอเสียงเงียบก็เงยหน้าขึ้นไปดู พบว่าฝ้าเพดานเป็นรูโหว่คล้ายรูกระสุน ส่วนที่พื้นบ้านมีรอยแตกและพบลูกกระสุนปืน ตกอยู่ห่างจากจุดที่เขาและภรรยานั่งอยู่เพียงคืบเดียว โดยยังพบกระสุนตกอยู่ที่เท้าหวิดเฉี่ยวศีรษะเขาเพียงนิดเดียว

หลังเกิดเหตุตำรวจได้เข้าตรวจสอบ พร้อมเก็บหัวกระสุนปืนไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเป็นฝีมือของวัยรุ่นที่คึกคะนองยิงปืนขึ้นฟ้า แต่ยังถือว่าโชคดีที่กระสุนไม่ตกลงมาทำให้ใครได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ซึ่งจะเร่งติดตามมือยิงมาดำเนินคดีต่อไป

TAG : กระสุนปืนปริศนาตกทะลุหลังคากระสุนปืนปริศนากระสุนปืนปริศนาทะลุหลังคากระสุนปืนตกทะลุหลังคากระสุนปืนตกใส่หลังคาบ้านกระสุนปืนตกใส่บ้าน