คลิปที่เกี่ยวข้อง

ไล่ล่าระทึก! ชายเมาขับกระบะชนเก๋งแล้วหนี วิน จักรยานยนต์ ชาวบ้านช่วยล้อมจับ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านีี้ที่หมอชิต - ชายเมาขับกระบะ ชนรถเก๋งแล้วหลบหนี วินจักรยานยนต์และชาวบ้าน เห็นเหตุการณ์ช่วยกันขี่ไล่ตามล้อมจับได้ทัน

คนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง ในซอยวัดด่านสำโรง จังหวัดสมุทรปราการ พร้อมด้วยชาวบ้านกำลังปิดล้อมรถกระบะคันก่อเหตุ ที่เฉี่ยวชนรถเก๋งของหญิงวัย 33 ปี บริเวณกลางซอย แล้วหลบหนี หลังจากที่เขาหยุดรถและเปิดกระจกมาดูเพียงไม่กี่วินาที และได้เร่งเครื่องขับหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อเวลา 22.30 น. ของเมื่อวานนี้ ขณะที่หญิงผู้เสียหาย พร้อมด้วยหลานสาวและหลานอีก 4 คน ซึ่งเป็นเด็กเล็กขับรถเก๋งมาจอดแวะกินข้าวในร้านอาหารแห่งหนึ่งในซอยที่เกิดเหตุ โดยจอดรถไว้ข้างทาง ซึ่งระหว่างนั้นมีชายขับรถกระบะ ที่อยู่ในอาการมึนเมาขับรถมาเฉี่ยวชน จนรถของเธอได้รับความเสียหาย

ขณะที่ กระจกข้างของรถกระบะหัก และประตูรถบุบยุบ โดยที่ชายคนขับได้ขับหลบหนี โดยมีหลานสาวของผู้เสียหายกระโดดเกาะท้ายรถไปด้วย เพื่อหวังจะให้เขาหยุดรถ แต่กลับเร่งเครื่องไปอย่างรวดเร็ว

ภายหลังปิดล้อมจับตัวชายคนขับกระบะ ที่ชนแล้วหนีได้อย่างทันควัน พลเมืองดีและตำรวจได้นำตัวชายดังกล่าวมาสอบสวนที่โรงพัก พร้อมตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย พบว่า เกินกว่าที่กฎหมายกำหนด โดยตำรวจได้แจ้ง 2 ข้อหาคือ เมาแล้วขับ และขับรถประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย

TAG : เมาแล้วขับรถชนแล้วหนีรถกระบะชนรถเก๋งรถชนกัน