คลิปที่เกี่ยวข้อง

เร่งล่ามือปืนจ่อยิงชายวัย 32 ปี เสียชีวิตคาสวนยางพัทลุง คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดคดีอุกอาจขึ้นในพื้นที่อำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง โดยคนร้ายใช้ปืนขนาด .38 จ่อยิงหนุ่มวัย 32 ปี เสียชีวิตกลางถนนภายในสวนยางพารา ข้าง ๆ ศพพบยาบ้าตกอยู่ 1 เม็ด ตรวจสอบประวัติของผู้ตาย พบก่อเหตุมาแล้วอย่างโชกโชน ติดตามจากรายงานของคุณอรวรรณ รัตนเดชา

ตำรวจเข้าตรวจสอบบริเวณริมถนนเลียบคลองห้วยแยน บ้านโงกน้ำ ต.นาขยาด อ.ควนขนุน  จ.พัทลุง หลังมีชาวบ้านแจ้งว่า พบศพชายนิรนาม สวมเสื้อยืดสีแดง กางเกงขาสั้น ถูกยิงด้วยปืนขนาด .38 เข้าที่บริเวณหน้าผากทะลุศีรษะ ท้ายทอย และอกรวม 3 นัด นอนเสียชีวิตในสภาพคว่ำหน้า ต่อมาญาติยืนยันว่า นี่เป็นศพ นายเฉลิมเกียรติ มากศรี อายุ 32 ปี

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ รถจักรยานยนต์ของผู้ตายจอดอยู่ มีกุญแจรถเสียบบริเวณท้ายรถ ข้างกันพบยาบ้าตกอยู่ 1 เม็ด และโทรศัพท์มือถือของผู้ตาย 1 เครื่อง ตำรวจนำไปตรวจสอบ

ชาวบ้านในละแวกดังกล่าวให้ข้อมูลว่า ประมาณ 20.00 น. คืนที่ผ่าน ได้ยินเสียงปืนดังประมาณ 4-5 นัด แต่ไม่มีผู้ใดกล้าออกมาดู กระทั่งช่วงเช้าพบศพ นายเฉลิมเกียรติ

ศพถูกยิงนอนเสียชีวิตอยู่เท้าราบไปกับถนน และก็มีรถมอไซต์ของผู้ตายจอดอยู่ใกล้ ๆ กัน โดนอาวุธปืนยิงมีบาดแผลที่หน้าผาก ศีรษะ และลำตัว น่าจะไม่ต่ำกว่าสองนัด เจ้าของพื้นที่ ฝ่ายสืบสวน ร้อยเวรพนักงานสอบสวน และชุดสืบสวนของจังหวัดพัทลุง ชุดพิสูจน์หลักฐานเข้ามาเก็บ หลักฐานต่าง ๆ ไปหมดแล้ว

หลังพบศพ นายเฉลิมเกียรติ ตำรวจเรียกตัวสมาชิกในครอบครัว และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องสอบปากคำทันที ผู้เป็นแม่ให้ข้อมูลว่า ลูกชายออกจากบ้านเพื่อนำรถจักรยานยนต์ออกไปซ่อม ช่วง 12.00 น. วันก่อนเกิดเหตุ กระทั่งเช้าวันถัดมาเธอได้รับแจ้งลูกชายถูกยิง

เธอยอมรับว่า ลูกชายติดยาเสพติดอย่างหนัก เพิ่งพ้นโทษออกมาได้ไม่นาน แต่ยังคงมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติดเช่นเดิม

ตำรวจเชื่อว่า คนร้ายและผู้ตายรู้จักกันเป็นอย่างดี พบข้อมูลว่า คืนเกิดเหตุผู้ตายและคนร้ายมีการนัดหมายกันที่จุดเกิดเหตุ เจรจาปัญหาบางอย่าง ก่อนลั่นไกสังหาร เบื้องต้นตั้งประเด็นไปที่ความขัดแย้งยาเสพติด

ขณะที่ ตรวจสอบประวัติผู้ตาย พบเคยก่อเหตุมาแล้วอย่างโชกโชน ทั้งคดียาเสพติด, ทำร้ายร่างกายผู้อื่น และพยายามฆ่า เพิ่งพ้นโทษออกมาได้ไม่ถึง 5 เดือน และถูกฆาตกรรมดังกล่าว

TAG : ฆาตกรรมยาเสพติดยิงคู่อริลั่นไกสังหาร