คลิปที่เกี่ยวข้อง

บุกรวบ! ปู่คาชุด อปพร. ข่มขืนหลาน 10 ขวบ แฉพ่อแท้ๆ ข่มขืนด้วย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุพ่อแท้ ๆ ข่มขืนลูกสาววัย 10 ขวบมานานกว่า 2 ปี กระทั่งแม่เด็กตื่นมาเห็นกลางดึก จึงแจ้งให้ตำรจจับสามีตัวเอง แต่เหตุการณ์เลวร้ายขึ้นไปอีก เมื่อเด็กหญิงที่ตกเป็นเหยื่อให้การว่า ไม่ใช่พ่อเพียงคนเดียวที่ข่มขืนเธอ แต่ผู้เป็นปู่ก็ข่มขืนเธอด้วยเช่นกัน ซึ่งล่าสุดตำรวจนามไปรวบตัวได้แล้วติดตามจากรายงานของ คุณวัลภา ปัญญาสรรเสริญ

เป็นเหตุการณ์ขณะตำรวจสืบสวนภูธรคลองด่าน นำกำลังเข้าจับตัวปู่วัย 52 ปี คาเครื่องแบบ อปพร. ขณะกำลังปฏิบัติหน้าที่ด้านจราจรอยู่ในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในอำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ หลังได้รับแจ้งว่าเขาข่มขืนหลานสาวแท้ ๆ วัย 10 ขวบ ภายในบ้านพัก

ตำรวจคุมตัวมาสอบสวน แต่เขายังปฏิเสธอ้างว่าถูกกลั่นแกล้ง เนื่องจากมีปัญหากับลูกสะใภ้ ซึ่งเป็นแม่ของเด็ก แต่ยอมรับว่ารู้เรื่องที่ลูกชายวัย 31 ปี ซึ่งเป็นพ่อแท้ ๆ ข่มขืนลูกสาวของตัวเอง

เราลงพื้นที่ไปพบกับแม่และเด็กหญิงที่ตกเป็นเหยื่อ ซึ่งหนีไปขออาศัยอยู่กับคนรู้จัก เนื่องจากโดนญาติผู้ก่อเหตุข่มขู่ แล้วไล่ออกจากบ้าน หลังกลางดึกคืนหนึ่ง เธอตื่นมาพบว่าสามีกำลังข่มขืนลูกสาวของตัวเอง จึงเข้าแจ้งความจนสามีถูกจับกุม

เด็กหญิงให้ข้อมูลกับเราว่า เธอมักจะถูกพ่อข่มขืนช่วงกลางดึก ส่วนปู่จะอาศัยจังหวะช่วงกลางวันที่ไม่มีคนอยู่บ้าน ข่มขืนมานานกว่า 2 ปี ตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น ป.3 ซึ่งทุกครั้งจะโดนข่มขู่ไม่ให้นำเรื่องนี้ไปบอกใคร

สอดคล้องกับการทำงานของปู่ ที่เป็นอาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน ที่มักเดินทางกลับมาพักที่บ้านในช่วงเวลากลางวัน โดยบ้านปู่และบ้านที่เกิดเหตุอยู่ใกล้กัน

ก่อนหน้านี้ ผู้เป็นพ่อถูกนำตัวฝากขังศาลจังหวัดสมุทรปราการแล้ว ล่าสุด ตำรวจคุมตัวปู่ไปฝากขังด้วยเช่นกัน ซึ่งทั้งคู่ถูกดำเนินคดีในข้อหา กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และเป็นการกระทำต่อผู้สืบสันดาน

TAG : ข่มขืนข่มขืนเด็กปู่ข่มขืนหลานพ่อข่มขืนลูก