คลิปที่เกี่ยวข้อง

อีกแล้ว! เปิดคลิปพนักงานทดลองงานสายการบินดัง ขโมยของนักท่องเที่ยว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจรวบพนักงานทดลองงานของสายการบินชื่อดัง ขโมยของนักท่องเที่ยวชาวเยอรมัน อ้างนำไปเก็บไว้ แต่ต้องจำนนด้วยหลักฐานหลังวงจรปิดจับภาพไว้ได้

กล้องวงจรปิดภายในท่าอากาศยานนานาชาติกระบี่ บันทึกพฤติกรรมพนักงานทดลองงานชาย 2 คน ของสายการบินชื่อดัง โดยคนที่เข็นรถกระเป๋าเดินทาง ถือกล่องกล่องพลาสติกสีฟ้า ที่นักท่องเที่ยวชาวเยอรมันลืมไว้ จากนั้นพนักงานชายอีกคนได้เดินเข้ามาหยิบกล่องแล้วทั้งคู่ก็เดินออกไป

นี่เป็นภาพหลักฐานที่ตำรวจท่องเที่ยวกระบี่ ร่วมกับตำรวจภูธรเหนืองคลอง ตามจับ นายกฤษฏา ต่อติด อายุ 28 ปี และ นายอิทธิพล เกกินะ อายุ 28 ปี พนักงานทดลองงานของสายการบินแห่งหนึ่ง ประจำท่าอากาศยานนานาชาติกระบี่ หลังนักท่องเที่ยวชายชาวเยอรมัน แจ้งว่าลืมกล่องพลาสติกสีฟ้าไว้ที่เคาน์เตอร์เช็คอิน ซึ่งภายในมีเงิน 1,200 บาท และเงิน 90 ยูโร บัตรวีซ่า, บัตรเครดิต, ใบขับขี่, บัตรยูโรคา, กุญแจ และสายเคเบิ้ล โดยกล่องได้หายไป เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา  

จากการสอบสวน พนักงานทั้งสองคนให้การว่า ได้เก็บกล่องดังกล่าวไว้จริง เพราะไม่ทราบว่าเป็นของใคร แต่ไม่ได้ขโมย ส่วนในกล่องมีแต่บัตรต่าง ๆ แต่ไม่มีเงิน ซึ่งทั้งคู่ต้องจำนนด้วยหลักฐาน เมื่อตำรวจเปิดภาพจากวงจรปิดให้ดู

เบื้องต้น ได้แจ้งข้อหา ร่วมกันลักทรัพย์ในท่าอากาศยานในเวลากลางคืน และรับของโจร ระวางโทษจำคุกตั้งแต่ 1-7 ปี และปรับตั้งแต่ 2,000-40,000 บาท

TAG : ขโมยขโมยของขโมยของนักท่องเที่ยวนักงานฝึกงานสายการบินท่าอากาศยานนานาชาติจังหวัดกระบี่ขโมยของชาวต่างชาติลักทรัพย์