คลิปที่เกี่ยวข้อง

โชเฟอร์แท็กซี่รับทำอนาจารสาวประเภทสองจริง อ้างเป็นการสมยอม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สาวประเภทสองวัย 20 ปี โพสต์เฟซบุ๊กเตือนภัย หลังเธอถูกโชเฟอร์แท็กซี่ทำอนาจาร และบังคับให้สำเร็จความใคร่ให้ ระหว่างโดยสารกลับบ้านพักในจังหวัดนครปฐม ล่าสุด ทีมข่าวเราตรวจสอบข้อเท็จจริงไปยังโชเฟอร์แท็กซี่คนดังกล่าว เขายอมรับก่อเหตุจริง

ภาพร่องรอยแดงช้ำที่บริเวณริมฝีปาก ลำคอ และหน้าอก พร้อมข้อความเตือนภัยจากหน้าเฟซบุ๊กของสาวประเภทสองคนหนึ่ง ถูกแชร์ในโลกออนไลน์อย่างกว้างขวาง หลังเธอระบุว่าถูกโชเฟอร์แท็กซี่พยายามขอมีเพศสัมพันธ์ โดยบังคับให้เธอมานั่งที่เบาะหน้าข้างคนขับ ก่อนกระทำอนาจารและให้เธอสำเร็จความใคร่ให้ ระหว่างโดยสารกลับบ้านพักในอำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม เหตุเกิดช่วงกลางดึก วันที่ 12 พฤษภาคม

เธอเล่าว่า โชเฟอร์แท็กซี่คนดังกล่าวพูดจาแทะโลมตั้งแต่เธอขึ้นมานั่งบริเวณเบาะหลัง และเมื่อเขาบังคับให้เธอมานั่งที่เบาะหน้าสำเร็จ ก็เริ่มใช้มือจับที่หน้าอก และจูบที่ปาก แม้เธอจะพยายามขัดขืนแต่ก็ไม่เป็นผล

ล่าสุด ช่วงบ่ายเมื่อวานนี้ ทีมข่าวติดต่อไปยังโชเฟอร์แท็กซี่คนดังกล่าวเพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง ซึ่งเขายอมรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง แต่อ้างว่าเป็นการสมยอมของอีกฝ่าย จากนั้นขอให้ทีมข่าวประสานตำรวจภูธรนครชัยศรี เพื่อเข้ามอบตัว

จากการตรวจสอบประวัติของผู้ต้องหา ไม่พบว่าเคยถูกต้องโทษในคดีใดมาก่อน เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหากระทำอนาจาร ส่วนกรมการขนส่งทางบกได้เรียกตัวเข้าพบในวันนี้ พร้อมเตรียมลงโทษหนัก เพิกถอนใบอนุญาตขับรถยนต์สาธารณะกับโชเฟอร์แท็กซี่รายนี้ด้วย

TAG : แท็กซี่แท็กซี่ทำอนาจารแท็กซี่ทำอนาจารสาวประเภทสองทำอนาจารสาวประเภทสอง