คลิปที่เกี่ยวข้อง

สามีหึงโหดใช้มีดแทงเมีย ก่อนแทงตัวเอง แล้วผูกคอตายตาม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สามีหึงโหดภรรยาที่มาอาศัยอยู่กินด้วยเกือบ 3 ปี ใช้มีดกระหน่ำแทงบาดเจ็บสาหัส และไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล จากนั้นก็ใช้มีดเล่มเดียวกันแทงตัวเอง แต่กลัวไม่ตาย จึงผูกคอกับขื่อตายตาม

ตำรวจเข้าตรวจสอบบ้านพักหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 1 ตำบลสตึก อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ หลังรับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตาย บริเวณชั้นล่างพบกองเลือดเปรอะเปื้อนไปทั่ว ทราบว่าเป็นเลือดของ นางเสาวลักษณ์ หยวกใจธรรม อายุ 44 ปี เจ้าของบ้าน ถูกนำส่งโรงพยาบาลและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เจ้าหน้าที่เดินทางไปตรวจสภาพศพที่โรงพยาบาลสตึก พบ นางเสาวลักษณ์ มีบาดแผลที่ลำคอ นอกจากนี้ ยังมีผู้เสียชีวิตอีกคนคือ นายสมพงษ์ อินฤาชัย อายุ 50 ปี สามีนางเสาวลักษณ์ มีบาดแผลถูกแทงที่ราวนมซ้าย 3 แผล และสะดือ 3 แผล

ลูกชายวัย 18 ปีของผู้เสียชีวิต บอกว่า นายสมพงษ์ เป็นพ่อเลี้ยง มาขออยู่กินกับแม่ได้เกือบ 3 ปี ชอบดื่มเหล้าและทะเลาะกับแม่บ่อยครั้ง จนแม่ยื่นคำขาดไม่ให้อยู่ด้วยและพยายามตีตัวออกห่าง แต่พ่อเลี้ยงไม่ยอมไป ก่อนเกิดเหตุแม่กับพ่อเลี้ยงทะเลาะกันลั่นบ้านจึงขึ้นไปด้านบน กระทั่งรุ่งเช้าได้ยินเสียงน้องร้องไห้ วิ่งมาบอกว่าแม่ถูกพ่อแทง

ขณะที่เพื่อนบ้าน เล่าว่า ก่อนรุ่งเช้าได้ยินเสียงคนตะโกนขอความช่วยเหลือ พบ นายสมพงษ์ แขวนคอกับขื่อหน้าห้องน้ำ จึงช่วยนำร่างลงมา ซึ่งตำรวจจะรอสอบสวนผู้ที่เห็นเหตุการณ์รวมถึงพยาน เพื่อสรุปคดีต่อไป

TAG : สามีแทงภรรยาสามีฆ่าภรรยาฆ่าภรรยาผัวฆ่าเมียแทงเมีย