คลิปที่เกี่ยวข้อง

ลุงสุดทน! หลานเมาคว้ามีดปรี่จะทำร้าย ใช้ไม้เท้าแทงสวนจนตาย จ.ศรีสะเกษ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ลุงวัย 89 ปี สุดทน หลานชายวัย 55 ปี เมาสุราอาละวาด และยังถือมีดตรงเข้าหาหมายจะทำร้าย จึงใช้ไม้เท้าแทงสวน เป็นเหตุให้หลานชายเสียชีวิต

หลานเมาสุรา คว้ามีดจะทำร้าย ลุงใช้ไม้เท้าแทงสวนเสียชีวิต จ.ศรีสะเกษ
เหตุเกิดที่ บ้านยางกุด หมู่ 5 ตำบลหมากเขียบ อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ ตำรวจภูธรเมืองศรีสะเกษ ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพชาย อายุ 55 ปี อาศัยอยู่ในกระท่อมไม่มีเลขที่ นอกหมู่บ้านยางกุด นอนเสียชีวิตอยู่หน้าบันไดบ้าน สภาพถูกแทงด้วยเหล็กก้านร่มปักเข้าสะบักซ้าย ในมือขวาของผู้ตายยังถือมีดไว้อยู่ โดยมีชาย อายุ 89 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ ยืนถือไม้เท้ารอมอบตัวกับตำรวจ

สอบถามผู้ต้องหา เล่าว่า ผู้ตายเป็นลูกของน้องสาว ตนจึงมีศักดิ์เป็นลุง ที่ผ่านมาหลานชายคนนี้ชอบดื่มสุราเป็นชีวิตจิตใจ ทุกครั้งที่เมาก็จะมาเอะอะโวยวาย อาละวาด ด่าว่าคนโน้นคนนี้ และมีนิสัยลักขโมยของ ก่อนเกิดเหตุ หลานชายได้เดินเข้ามาที่บ้านในสภาพเมาสุรา ในมือถือมีดพร้ามาด้วย มาถึงก็ด่าว่าตนและยังเข้ามาจะขโมยของ พอเข้าไปห้าม หลานชายไม่พอใจ ถือมีดตรงเข้ามาหมายจะทำร้าย ตนจึงใช้ไม้เท้าที่ถืออยู่แทงสวนไป ทำให้เหล็กก้านร่มที่อยู่ตรงปลายปักเข้าที่สะบักซ้าย ล้มลงนอนกับพื้น ตนจึงรีบแจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านทราบ

เบื้องต้น ตำรวจจะได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมควบคุมตัวชายอายุ 89 ปี ไปสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

สามีแทงภรรยาเสียชีวิต ก่อนแขวนคอตัวเองตายตาม จ.บุรีรัมย์
ยังอยู่ที่พิษภัยของสุรา อีกเหตุสลดที่ จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อสามีวัย 50 ปี ทะเลาะกับภรรยา คว้ามีดแทงภรรยาจนเสียชีวิต ก่อนจะตัดสินใจผูกคอตัวเองจนเสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านเช่า พื้นที่หมู่ 1 ตำบลสตึก อำเภอสตึก

สอบถามเยาวชน อายุ 18 ปี ลูกชายของผู้ตาย เล่าว่า ตนมีพี่น้อง 2 คน คือ เด็กหญิงอายุ 9 ขวบ ส่วน นายสมพงษ์ อินฤาชัย อายุ 50 ปี เป็นพ่อเลี้ยงที่มาอยู่กินกับแม่ได้ประมาณ 2 ปี แม่และพ่อเลี้ยงมีอาชีพขายกับข้าว แต่พ่อเลี้ยงชอบดื่มสุราเป็นประจำ ทุกครั้งที่เมาก็จะทะเลาะกับแม่ จึงทำให้แม่ขอเลิก แต่พ่อเลี้ยงก็ไม่ยอมไปไหน ก่อนเกิดเหตุก็ทะเลาะกันเหมือนเช่นเคย กระทั่งใกล้เช้าได้ยินเสียงน้องร้องไห้เสียงดังลั่น มืออาบเลือด วิ่งมาหา ตนจึงได้รีบวิ่งขึ้นไปที่ชั้นบน และพบว่าแม่ถูกแทงนอนหายใจรวยริน ส่วนพ่อเลี้ยงไปผูกคอที่หน้าห้องน้ำ จึงตะโกนขอความช่วยเหลือนำแม่และน้องส่งโรงพยาบาล แต่ก็ไม่ทัน เพราะแม่ได้เสียชีวิตระหว่างนำส่งโรงพยาบาล ส่วนน้องสาวที่เอ็นข้อมือขาด อยู่ระหว่างการรักษา

เบื้องต้น ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน โดยสันนิษฐานว่าก่อนเกิดเหตุ อาจจะดื่มสุราย้อมใจ ก่อนจะใช้มีดปาดคอและกระหน่ำแทงภรรยาจนเสียชีวิต แล้วใช้มีดแทงตัวเองอีกหลายแผล แต่คงไม่เสียชีวิตทันที จึงได้หาเชือกมาแขวนคอตัวเองจบชีวิตตามภรรยา ซึ่งตำรวจจะได้สอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

TAG : สนามข่าว 7 สีลุงแทงหลานลุงฆ่าหลานสามีแทงภรรยาลุงใช้ไม้เท้าแทงหลานใช้ไม้เท้าแทงหลาน