คลิปที่เกี่ยวข้อง

ปิดถนนไล่ล่า! ร้อยตำรวจโท ผู้ต้องหาคดีอุ้มฆ่ารีดทรัพย์ หนีกบดานที่บุรีรัมย์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ตำรวจปิดถนนไล่ล่าผู้ต้องหาคดีอุ้มฆ่ารีดทรัพย์ ที่หนีมากบดานในอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ 

ตำรวจชุดสอบสวน ตำรวจภูธรภาค 1 สนธิกำลังกับตำรวจภูธร ภาค 3 ตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี และ ตำรวจ สภ.นางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ ได้วางแผนจับกุม ร้อยตำรวจโทเฉลิมชัย สูติบุตร รองสารวัตรสืบสวน สน.พลับพลาไชย ช่วยราชการสืบ 6 ผู้ต้องหาคดีอุ้มฆ่า และรีดทรัพย์ ตามหมายจับของศาลธัญบุรี หลังสืบทราบว่าหนีมากบดานในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง แต่ผู้ต้องหาไหวตัวทันจึงขับรถกระบะหลบหนี โดยใช้เส้นทางถนนสายนางรอง-ลำปลายมาศ และมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพมหานคร ตำรวจจึงต้องปิดถนนไล่ล่า กระทั่งถึงสามแยกสถานีขนส่งนางรอง จึงได้ใช้ปืนยิงล้อยางหลังของรถผู้ต้องหาเพื่อสกัดให้รถหยุด ก่อนเข้าจับกุมตัวไว้ได้

ตรวจค้นภายในรถที่ผู้ต้องหาใช้หลบหนี พบอาวุธปืนสั้น 1 กระบอก และแผ่นป้ายทะเบียนรถ 2 แผ่น จากนั้น ได้นำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวนที่ สภ.คูคต จังหวัดปทุมธานี เพื่อสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

โดยผู้ต้องหารายนี้ถูกออกหมายจับพร้อมกับพวก ในข้อหาร่วมกันปล้นทรัพย์ หลังจากมีผู้เสียหาย 4 ราย เข้าแจ้งความว่า ได้อ้างตัวเป็นตำรวจปราบปรามยาเสพติดบุกไปอุ้มผู้เสียหายออกจากบ้าน และข่มขู่รีดทรัพย์สิน เป็นเงินสด แหวนทองคำมูลค่าหลายแสนบาทไป ซึ่งต้นสังกัดได้มีคำสั่งให้ออกจากราชการไว้ก่อนแล้ว และอยู่ในระหว่างหลบหนี ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคมที่ผ่านมา นายประสิทธิ์ เอี่ยมอ่อง ผู้ต้องหาในคดีเดียวกันอีกราย ถูกพบเป็นศพในพื้นที่อำเภอไพศาลี จังหวัดนครสวรรค์ จากการสืบสวนของตำรวจทราบว่าเป็นฝีมือของ ร้อยตำรวจโทเฉลิมชัย กระทั่งสืบทราบว่ามากบดานในจังหวัดบุรีรัมย์ จึงประสานตำรวจในท้องที่ร่วมกันจับผู้ต้องหาได้ในที่สุด

TAG : สนามข่าว 7 สีคดีอุ้มฆ่ารีดทรัพย์คดีอุ้มฆ่าตำรวจอุ้มฆ่ารีดทรัพย์จับตำรวจตำรวจอุ้มฆ่า