คลิปที่เกี่ยวข้อง

เร่งล่ากลุ่มชายฉกรรจ์ ยกพวกบุกทำร้ายคู่อริสาหัส คาบ้านพัก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - กลุ่มชายฉกรรจ์ประมาณ 5-6 คน ยกพวกบุกทำร้ายคู่อริบาดเจ็บสาหัสคาบ้านพัก ในจังหวัดชลบุรี ก่อนทำลายข้าวของพังเสียหาย ผู้บาดเจ็บต้องวิ่งหนีตายออกมาขอความช่วยเหลือจากเจ้าของบ้านเช่า คาดเป็นฝีมือข้างห้องที่เคยมีเรื่องกันมาก่อน

เจ้าหน้าที่กำลังช่วยกันปฐมพยาบาล ให้นายกิตติพันธ์ หมื่นเผ่านาค อายุ 40 ปี ที่ถูกคนร้ายใช้เหล็กฟาดเข้าที่ศีรษะ จนแตกเป็นแผลฉกรรจ์ เลือดไหลอาบตัว ตามร่างกายมีรอยฟกช้ำหลายแห่ง ตรวจสอบภายในบ้านเช่าพบว่ามีทรัพย์สินหลายอย่างถูกคนร้ายใช้เหล็กฟาดจนพังเสียหายเช่นกัน

นายกิตติพันธ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่เขากำลังนอนดูโทรทัศน์อยู่ในห้องตามปกติ จู่ๆ ก็มีกลุ่มชายฉกรรจ์ประมาณ 5-6 คน ใช้เท้าถีบประตูบ้านพักทั้งด้านหน้าและด้านหลัง จนประตูพังเสียหาย จากนั้นก็กรูเข้ามารุมทำร้ายเขาจนได้รับบาดเจ็บ โดยใช้เหล็กฟาดเข้าที่ศีรษะอย่างจังหลายครั้ง จนเขาต้องวิ่งหนีตายออกมาจากห้องตะโกนร้องขอให้เจ้าของหอพักเข้ามาช่วยเหลือ

นายกิตติพันธ์ บอกว่า คนร้ายเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่พักอยู่บ้านเช่าใกล้เคียงกัน โดยก่อนหน้านี้เขาเคยถูกคู่กรณีพูดจาหาเรื่องมาแล้วหลายครั้ง ทั้งยังจุดประทัดลูกบอลโยนเข้ามาในห้องจนเกิดความเสียหาย ซึ่งหลังเกิดเหตุวัยรุ่นกลุ่มนี้ได้เก็บข้าวของหนีออกจากบ้านพักไปแล้ว ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี

TAG : ยกพวกตีคู่อริยกพวกตีกันคนร้ายยกพวกตีคู่อริทำร้ายคู่อริ