คลิปที่เกี่ยวข้อง

นาทีจับตาย! ติ๊ก บ้านกล้วย เอเย่นต์ค้ายาบ้า ซิ่งรถหนี ยิงสู้ตำรวจ จ.พิษณุโลก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจวิสามัญ ติ๊ก บ้านกล้วย เอเยjนต์ยาบ้ารายใหญ่ ผู้ต้องหาตามหมายจับคดียาเสพติด หลังขับเก๋งหนี ก่อนยิงต่อสู้ ค้นในรถเจอยาบ้าอีก 3,000 เม็ด

นายกิตติ แป้นเกิด หรือ ติ๊ก บ้านกล้วย อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาคดียาเสพติด ถูกตำรวจสืบสวนภูธรภาค 6 วิสามัญฆาตกรรม หลังจากเจ้าหน้าที่ได้ขับรถติดตามและพยายามเข้าจับตัว แต่นายกิตติได้ขับหลบหนีและใช้ปืนยิงใส่ ทำให้เจ้าหน้าที่ตัดสินใจยิงตอบโต้ และถูก นายกิตติ เสียชีวิตคาที่ ริมถนนทางลูกรัง ติดคลองชลประทาน หมู่ 3 ตำบลพรหมพิราม อำเภอพรหมพิราม จังหวัดพิษณุโลก เมื่อเวลา 22.00 น.ของเมื่อคืนนี้

ต่อมา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก ได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 6 อัยการจังหวัด และแพทย์เวร เพื่อชันสูตรศพ พบว่า นายกิตติ ถูกกระสุนเข้าที่บริเวณเอว หน้าท้อง และศีรษะ โดยข้างลำตัวมีปืนขนาด .38 ตกอยู่ จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ร่วมกันตรวจค้นภายในรถเก๋งของนายกิตติ พบยาบ้าจำนวนกว่า 3,000 เม็ด จึงตรวจยึดไว้เป็นของกลาง สำหรับ นายกิตติ แป้นเกิด หรือ ติ๊ก บ้านกล้วย ถือเป็นผู้ต้องหารายสำคัญ เพราะเป็นเอเย่นต์ยาเสพติดรายใหญ่ และยังเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดสุโขทัย

TAG : ติ๊ก บ้านกล้วยกิตติ แป้นเกิดยาเสพติดคดียาเสพติดวิสามัญฆาตกรรม