คลิปที่เกี่ยวข้อง

อกตัญญู! เด็กวัย 13 ปี รับมาเลี้ยงได้เพียง 4 วัน ขโมยจยย.พร้อมเงินนับหมื่น

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - เจ้าของร้านข้าวต้ม จังหวัดฉะเชิงเทรา ถูกเด็กชายที่รับมาเลี้ยงดู ขโมยรถจักรยานยนต์ พร้อมเงินสดหลักหมื่นบาทหลบหนี

ภาพวงจรปิดของร้านข้าวต้มแห่งหนึ่ง ตำบลแสนภูดาษ อำเภอบ้านโพธิ์ เผยภาพเหตุการณ์ขณะที่เด็กชายอายุ 13 ปี กำลังขึ้นคร่อมรถจักรยานยนต์ สีขาว ทะเบียน 1กจ766 ฉะเชิงเทรา และขี่รถจักรยานยนต์ออกจากร้านไป ก่อนเที่ยงวานนี้

สองสามีภรรยาเจ้าของร้านข้าวต้ม ได้นำภาพออกมาเผยแพร่ เพื่อให้ช่วยติดตามรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ซึ่งถูกเด็กชายในภาพขโมยไป พร้อมกับเงินสดอีกกว่า 14,000 บาท เมื่อช่วงเช้าวันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยเด็กชายคนนี้เป็นเด็กที่เจ้าของร้านรับมาเลี้ยงดูได้ 4 วัน ตั้งใจจะส่งเสียให้เรียนหนังสือ เพราะเห็นว่าเป็นเด็กเก่ง ขยัน แต่ฐานะไม่ดี และก่อนหน้านี้เคยเลี้ยงดูมาแล้วประมาณ 1 ปี ก่อนที่เด็กชายจะกลับไปอยู่ที่บ้าน

ซึ่งตอนที่เด็กชายขโมยรถไป เจ้ามิกกี้ สุนัขเพศผู้ที่เลี้ยงไว้ พยายามวิ่งไล่ตามรถแต่ไม่ทัน จึงวิ่งกลับมาส่งสัญญาณบอกให้เจ้าของรู้ว่ารถถูกขโมยไปแล้ว คาดว่าเด็กชายน่าจะขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านที่จังหวัดเลย ซึ่งเงินที่ถูกขโมยไปนั้นเป็นเงินที่เจ้าของร้านเก็บไว้เป็นค่ารักษาพยาบาล

TAG : เด็กขโมยเงินขโมยเงินขโมยรถจักรยานยนต์ขโมยรถเด็กขโมยรถจักรยานยนต์