คลิปที่เกี่ยวข้อง

บุกจับ! ผช.สารวัตรกำนัน ข่มขืนเด็กอายุ 15 ปี จนตั้งครรภ์ได้ 2 เดือน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจปทุมธานี จับผู้ต้องหา 2 คน ในคดีข่มขืนหญิงอายุ 15 ปี จนตั้งครรภ์ได้ 2 เดือน โดยยังเหลือผู้ต้องหาที่หลบหนีอีก 2 คน

นี่เป็นภาพขณะ ตำรวจ สภ.ลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี เข้าจับกุมนายดำรงค์ รองทรัพย์ อายุ 53 ปี อดีตสารวัตรกำนันตำบลหน้าไม้ ตามหมายจับศาลจังหวัดปทุมธานี ที่บ้านเลขที่ 40/3 หมู่ 3 ตำบลหน้าไม้ อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี และจับกุม นายมนูญ กมลวิบูลย์ อายุ 36 ปี ขณะขับรถบรรทุกดิน เข้าไปถมที่ห่างกันประมาณ 1 กิโลเมตร แล้วนำตัวมาสอบสวน ที่สภ.ลาดหลุมแก้ว
              
โดยก่อนหน้านี้แม่หญิงวัย 15 ปี ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ลาดหลุมแก้ว เมื่อวันที่ 11 เมษายน ที่ผ่านมาว่าบุตรสาวตั้งครรภ์ได้ 2 เดือน จากการสอบถามบุตรสาวเล่าว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ 4 ถึง 5 เดือน ได้ถูกนายมนูญ ผู้เป็นพ่อ และน้าอีก 2 คน รวมทั้งอดีตผู้ช่วยสารวัตรกำนันอีก 1 คน ได้ทำการข่มขืน ทั้งที่บ้านและพาไปที่โรงแรมในย่านลาดหลุมแก้ว
              
ต่อมาพนักงานสอบสวน ได้เร่งรวบรวมพยานหลักฐานและผลตรวจร่างกาย ยื่นเสนอศาลจังหวัดปทุมธานี กระทั่งได้อนุมัติออกหมายจับผู้ต้องหาทั้งหมด 4 คน โดยผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ยังให้การภาคเสธ ส่วนที่เหลืออีก 2 คนตามหมายจับ เป็นญาติกัน เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการติดตามตัว

TAG : ข่มขืนข่มขืนหญิงอายุ 15 ปีจับสารวัตรกำนันพ่อข่มขืนลูก