คลิปที่เกี่ยวข้อง

หญิงสูงวัยทำทีเปิดห้องพักในแมนชั่น ก่อนฉกมือถือแม่บ้านหลบหนี จ.ชลบุรี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - หญิงวัย 50 ปี ทำทีเข้าไปเปิดห้องพักในแมนชั่นแห่งหนึ่งของจังหวัดจันทบุรี ก่อนจะอาศัยช่วงที่แม่บ้านเผลอ ฉกโทรศัพท์มือถือที่เสียบชาร์จไว้และหลบหนีไป

เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดภายในแมนชั่นแห่งหนึ่ง ที่ตำบลตลาด อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี สามารถบันทึกภาพขณะที่หญิงอายุประมาณ 50 ปี อาศัยช่วงที่แม่บ้านหอพักขึ้นไปทำความสะอาดบนตึก เข้าไปฉกโทรศัพท์มือถือของแม่บ้าน

โดย นางสาวอนามัย สายหล้า อายุ 40 ปี แม่บ้านผู้เสียหาย เล่าว่า คนร้ายเป็นลูกค้าที่มาเปิดห้องพักเมื่อคืนที่ผ่านมา ทราบชื่อ คือ นางสาวอุบล แสนวงษ์ ซึ่งก่อนลงมือได้เดินวนเวียนเข้ามาในห้องซักรีดถึง 2 ครั้ง เมื่อเห็นว่าแม่บ้านไม่อยู่ เดินไปหยิบโทรศัพท์มือถือมูลค่าเกือบ 5,000 บาทของตัวเองไป และเช็คเอ้าท์ออกจากแมนชั่นไป

ส่วนที่วัดเขาชะอาง ในตำบลเขาน้อย อำเภอเขาชะเมา จังหวัดระยอง พระณัฐชนนท์ กตปัญโญ เจ้าอาวาสวัด ชี้ให้ดูร่องรอยที่คนร้ายใช้เครื่องมือช่างงัดหน้าต่างและเข้าไปในกุฏิ และขโมยเงินในตู้รับบริจาคที่มีเงินกว่า 50,000 บาท ซึ่งเป็นเงินที่ชาวบ้านร่วมกันบริจาคสมทบทุนสำหรับก่อสร้างอุโบสถ

โดยเจ้าอาวาสวัด เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา มีชาวบ้านมาทำบุญ พระสงฆ์ทั้งวัดจึงลงมาร่วมประกอบพิธีทั้งหมด คนร้ายจึงแอบขึ้นไปก่อเหตุ แต่เนื่องจากวัดไม่ได้ติดตั้งกล้องวงจรปิด จึงทำให้ไม่มีหลักฐานของคนร้ายแต่อย่างใด

ทั้งนี้คาดว่าคนร้ายอาจเป็นคนงานก่อสร้าง หรืออาจเป็นคนที่อยู่ในวัด เนื่องจากรู้สถานที่เก็บเงินบริจาคของเจ้าอาวาสเป็นอย่างดี ตำรวจจึงรวบรวมหลักฐาน เพื่อเร่งหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

TAG : ขโมยโทรศัพท์ขโมยโทรศัพท์แม่บ้านขโมยโทรศัพท์มือถือขโมยโทรศัพท์มือถือแม่บ้านขโมยโทรศัพท์มือถือแม่บ้านในแมนชั่น