คลิปที่เกี่ยวข้อง

ตะลึง! รถเก๋งพลิกคว่ำ เจอยาบ้า 100 เม็ด ตามไปค้นบ้านเจออีก 1 แสนเม็ด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งพลิกคว่ำ แต่เมื่อตำรวจไปตรวจสอบพบว่าเป็นเอเย่นต์ยาเสพติดที่เฝ้าจับตาอยู่ พบยาบ้า 100 เม็ดในกระเป๋า และขยายผลไปค้นบ้านยึดได้อีกกว่า 100,000 เม็ด

อุบัติเหตุครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา บนถนนเซาท์เทิร์น ซีบอร์ด อำเภอปลายพระยา จังหวัดกระบี่ เป็นรถเก๋งสภาพเสียหายทั้งคัน มี นายสุพัฒน์ เผือกสม อายุ 36 ปี เป็นคนขับ บาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนอีกคนเป็นหญิงอายุ 71 ปี บาดเจ็บสาหัส

ตำรวจพบว่ารถคันเกิดเหตุเป็นรถเป้าหมายยาเสพติดที่เฝ้าจับตาอยู่ จึงค้นกระเป๋า นายสุพัฒน์ พบยาบ้า 100 เม็ด ปืน 1 กระบอก พร้อมกระสุน 10 นัด จากนั้นขยายผลไปตรวจยึดได้อีก 115,000 เม็ด จากบ้านหลังหนึ่งในตำบลท่ายาง อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ใช้เป็นที่พักยาเสพติด

นายสุพัฒน์ สารภาพว่าพี่ชายส่งยาบ้าจากจังหวัดเชียงรายมาทางรถไฟ มาลงที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี แล้วขับรถไปรับของมาพักไว้ที่อำเภอทุ่งใหญ่ ก่อนกระจายให้เอเย่นต์ในภาคใต้ ตำรวจจึงดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดให้โทษไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครอง และพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

TAG : เอเย่นต์ยาเสพติดจับเอเย่นต์ยาเสพติดเอเย่นต์ยาเสพติด กระบี่จับยาบ้าจับพ่อค้ายาบ้า