คลิปที่เกี่ยวข้อง

โฟร์ ศกลรัตน์ ให้ปากคำกรณีรับรีวิวสินค้าเครือ เมจิก สกิน ที่อวดอ้างสรรพคุณ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - นักร้องนักแสดงสาว "โฟร์ ศกลรัตน์" เข้าให้ปากคำกรณีรับรีวิวสินค้าเครือ เมจิก สกิน อีกราย ระบุรับจ้างรีวิวสินค้าและเป็นผู้เสียหายเช่นกัน

นางสาวศกลรัตน์ วรอุไร หรือ "โฟร์" นักร้องนักแสดง เข้าพบพนักงานสอบสวนกองปราบปราม เพื่อให้ข้อมูลการออกมารีวิวสินค้าเครือ เมจิก สกิน ที่เข้าข่ายเป็นการอวดอ้างสรรพคุณและหลอกลวงผู้บริโภค
              
โดย โฟร์ ยอมรับว่ารับจ้างรีวิวสินค้า เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประเภทลดความอ้วน และทำให้ผิวขาวใส โดยเป็นการรีวิวหลังจากทดลองใช้สินค้าไปไม่ถึง 1 เดือน และหลังจากทราบข่าวว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผิดกฎหมาย ก็รู้สึกตกใจ เพราะก็เป็นผู้บริโภคเช่นกัน หลังจากนี้หากจะรับรีวิวสินค้าจะพิจารณาให้รอบคอบขึ้น พร้อมทั้งขอโทษแฟนคลับที่ได้ติดตามใช้สินค้าที่ตนรีวิวไปด้วย

พลตำรวจเอกวิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า พนักงานสอบสวนจะบันทึกคำให้การไว้ประกอบการพิจารณาแจ้งข้อกล่าวหา เช่นเดียวกับผู้ที่รีวิวรายอื่น ๆ และได้ออกหมายเรียกดารานักแสดงอีก 4 คน ที่รับโฆษณาสินค้าในเครือ เมจิก สกิน ได้แก่ ตุ๊กกี้, อุ้ม ลักขณา, นานา ไรบีนา และกิ๊บซี่ วนิดา มาให้ปากคำในวันที่ 28 พฤษภาคมนี้
 
ซึ่งจนถึงขณะนี้ มีการออกหมายเรียกนักร้อง-นักแสดงที่รับรีวิวสินค้าเครือ เมจิก สกิน ไปแล้ว 29 คน เข้าให้ปากคำแล้ว 7 คน ที่เหลือส่วนใหญ่มีการติดต่อนัดหมายเข้าให้ปากคำแล้ว โดยพนักงานสอบสวนยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหากับดารารายใด
              
ส่วนการติดตามยึดผลิตภัณฑ์ เมจิก สกิน และลีน จนถึงขณะนี้พบว่าสินค้าทั้ง 2 ยี่ห้อหายไปจากตลาดแล้วเกือบ 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ยังคงดำเนินการตรวจยึดในพื้นที่ต่าง ๆ ต่อไป ส่วนการตรวจสอบสินค้าที่ยึดไว้ ขณะนี้ได้แยกบางส่วนไปให้ กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ช่วยตรวจสอบ เพื่อให้การดำเนินการรวดเร็วขึ้น เนื่องจากเจ้าหน้าที่ อย. มีกำลังไม่เพียงพอ

TAG : โฟร์ ศกลรัตน์โฟร์ ศกลรัตน์ รีวิวสินค้าเมจิก สกินเมจิก สกินรับจ้างรีวิวสินค้ารีวิวเมจิก สกินดารารีวิวเมจิกสกิน