การันตีความแซ่บ! The Next Boy/Girl Band ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 อาทิตย์นี้สนุกแน่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - รายการน้องใหม่ The Next Boy/Girl Band Thailand กระแสตอบรับดีขนาดนี้ ดูได้จากการพูดถึงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ขณะออกอากาศ หนุ่มน้อยสาวน้อยได้ใจคนดูและได้แรงเชียร์กันทุกคน และที่ต้องชื่นชมก็คือ ความกล้าแสดงออกและความมั่นใจในแบบคนรุ่นใหม่จริง ๆ บางคนปรากฏตัวบนเวทีด้วยท่าโพสต์สุดเท่ ได้ใจมาก ๆ แต่พอร้องและเต้น คุณพระ ให้กรรมการพูดแทนดีกว่า

ทีมบอย หนุ่ม ๆ ใส ๆ ร็อก เท่ ลิเก ลูกทุ่ง แรปเปอร์ มาหมด ส่วน ทีมเกิร์ล ก็ไม่น้อยหน้า พร้อมมาพ่นไฟใส่เหล่าโปรดิวเซอร์ได้ว้าวกันตลอดเวลา

เสียงร้องและท่าเต้น มีกรรมการคอยสกรีนอยู่แล้ว ส่วนบุคลิกและความมั่นใจโดยรวม เป็นหน้าที่ของ ลูกเกด, พิม ซอนย่า และ อองตวน ความน่ารักยังอยู่ที่มุมกระจุ๊กกระจิ๊กของเหล่าโปรดิวเซอร์ เวลาเขาคุยกัน หลายคนบอกว่า ว้าว ได้ฝึกภาษาอังกฤษไปในตัว

นี่ยังปล่อยฤทธิ์กันไม่เต็มที่ ทั้งผู้เข้าแข่งขันและโปรดิวเซอร์ มีแซ่บกว่านี้แน่ในสัปดาห์ต่อไป ส่วนผู้ที่ได้นั่งบนฮ็อตซีทก็อย่าเพิ่งวางใจ เมื่อไหร่กรรมการเจอคนที่ดีกว่า น้อง ๆ ก็ต้องบอกลาและกลับบ้านไปเหมือนกัน

รักใคร เชียร์ใคร สัปดาห์นี้สนุกแน่ เจอกันเวลา 18.20 น. ในรายการ The Next Boy/Girl Band Thailand

TAG : สนามข่าวบันเทิงThe Next Boy Girl BandThe Next Boy Girl Band Thailandรายการ The Next Boy Girl Band Thailandรายการ The Next Boy Girl BandThe Next Boy Girl Band Thailand ช่อง 7

คลิปที่เกี่ยวข้อง