ระทึก! ชายคลุ้มคลั่งยิงหญิงเก็บค่าเช่าดับ ถูกอรินทราชล้อมจับ ก่อนยิงตัวตาย [เจาะเกาะติด]

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - ช่วงสายวันนี้เกิดเหตุระทึก หน่วยอรินราช เข้าปิดล้อมบ้านหนึ่ง ย่านจรัญสนิทวงศ์ หลังจากที่มีชายคนหนึ่ง ใช้ปืนยิงหญิงวัย 63 ปี จนเสียชีวิต กระสุนทะลุหน้าผาก ซึ่งผู้ตายเป็นเจ้าของบ้านเช่าดังกล่าว หลังจากนั้นผู้ก่อเหตุ ก็ปิดตัวอยู่ภายในบ้าน พร้อมกับอาวุธปืน เจ้าหน้าที่ใช้เวลาเจรจานานกว่า 5 ชั่วโมง แต่สุดท้ายไม่เป็นผล ผู้ก่อเหตุตัดสินใจใช้อาวุธปืนยิงตัวเอง จนเสียชีวิต เจาะเกาะติดเรื่องนี้กับคุณภาณุพงศ์ สุรภาพ

ตำรวจ สน.บางยี่ขัน พร้อมหน่วยอรินทราช กองบัญชาการตำรวจนครบาล นำกำลังเข้าปิดล้อมอาคารพาณิชย์ 4 ชั้นแบ่งให้เช่า ภายในซอยจรัญสนิทวงศ์ 34 เขตบางกอกน้อย หลังเกิดเหตุชายคลุ้มคลั่งใช้ปืนยิง นางศิริพร โภชนดา หญิงวัย 64 ปี ซึ่งเป็นผู้ดูแลอาคารแห่งนี้เสียชีวิต จากการตรวจสอบพบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายปิยะวัฒน์ เมฆศิริฤกษ์ อายุ 57 ปี ผู้เช่าอาศัยภายในอาคารดังกล่าว หลังก่อเหตุเขาเก็บตัวอยู่ภายในห้อง พร้อมปืน 3 กระบอก ข่มขู่ห้ามไม่ใครเข้ามา

เมื่อตรวจสอบพบว่า นายปิยะวัฒน์ เช่าห้องพักที่นี่มาเกือบ 10 ปีแล้ว โดยอาศัยอยู่เพียงลำพัง เมื่อวานนี้มีเพื่อนบ้านได้ยินเสียงปืนดังขึ้น กระทั่งเช้าวันนี้พบความผิดปกติบางอย่าง

ตำรวจพยายามเจรจาเกลี่ยกล่อมให้ นายปิยะวัฒน์ มอบตัว กระทั่งเวลาผ่านไปกว่า 5 ชั่วโมง ยังไม่เป็นผล จู่ ๆ มีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ภายในห้องของนายปิยะวัฒน์

หน่วยอรินทราช ตัดสินใจจู่โจม โดยใช้แก๊สน้ำตาเปิดทาง ทีมแพทย์เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุทันที พบว่า นายปิยะวัฒน์ ใช้ปืนยิงตัวเองที่ขมับขวา เสียชีวิต ก่อนที่หน่วยอรินทราชจะบุกเข้าไป

หลังเกิดเหตุตำรวจเข้าตรวจสอบภายในห้องพักผู้ก่อเหตุ พบปืน 4 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนจำนวนมาก ตอนนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบว่าปืนทั้งหมดมีทะเบียนหรือไม่ ส่วนประวัติของผู้ก่อเหตุ ที่มีรายงานว่า เป็นอดีตตำรวจ ยืนยันว่าไม่ใช่ แต่เขามักจะอ้างตัวเป็นอดีตตำรวจ เพื่อให้ชาวบ้านหลงเชื่อ หลังจากนี้เตรียมตรวจสอบประวัติอาชญากรรมย้อนหลังว่าเคยต้องโทษมาก่อนหน้านี้หรือไม่

TAG : ยิงตัวตายยิงคนดูแลตึกยิงคนดูแลตึกตายยิงหญิงเก็บค่าเช่าบ้านยิงคนเก็บค่าเช่าจรัญสนิทวงศ์

คลิปที่เกี่ยวข้อง