ชายวัย 56 ปี เมาสุรา ยิง รปภ.ห้างสรรพสินค้าย่านบางบอน เจ็บสาหัส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ช่วงประมาณ 23.00 น. เมื่อคืนนี้ (5 ก.ค.) เกิดเหตุชายวัย 56 ปี เจ้าของร้านขายนาฬิกาภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านบางบอน ดื่มสุราจนห้างปิด รปภ.จึงขอให้ออกประตูหลังห้าง เป็นเหตุให้เขาไม่พอใจ ชักปืนยิงใส่อาการสาหัส

ตำรวจเร่งเข้าช่วยเหลือ นายจรินทร์ เทพเสงี่ยม รปภ.ของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านบางบอน กรุงเทพมหานคร หลังเขาถูกยิงกระสุนทะลุแก้ม 1 นัด บาดเจ็บสาหัส นอนจมกองเลือดอยู่กลางห้าง ต้องรีบช่วยกันนำตัวเขาส่งโรงพยาบาลโดยด่วน

ตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบคนร้ายถือปืนเดินวนเวียนอยู่ภายในห้าง ตำรวจจึงกระจายกำลังปิดล้อมห้างสรรพสินค้าไว้ กระทั่งสามารถจับกุมตัว นายหยด พานทอง วัย 56 ปี มือยิงเอาไว้ได้ ในสภาพที่เมาสุรา พูดจาไม่รู้เรื่อง พร้อมปืนขนาดจุด 38 ที่ใช้ก่อเหตุ

จากการสอบสวนทราบว่า นายหยด เป็นเจ้าของร้านขายนาฬิกาอยู่ภายในห้าง ก่อนเกิดเหตุได้นั่งดื่มสุราจนห้างปิด จึงถูก นายจรินทร์ ซึ่งเป็น รปภ.เข้าไปต่อว่า และขอให้ออกจากห้างผ่านทางประตูหลัง ทำให้ นายหยด ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา ไม่พอใจ ชักปืนที่พกติดตัวมายิงนายจรินทร์ 1 นัด

หลังก่อเหตุนายหยดพยายามจะหลบหนี แต่เนื่องจากห้างปิด จึงไม่สามารถออกมาจากห้างได้ทัน ทำให้ถูกปิดล้อมและจับตัวได้ในที่สุด ตำรวจแจ้งข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น พกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไปในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ก่อนคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

TAG : ชายยิงรปภยิงรปภยิงรปภห้างคนเมายิง รปภ ห้าง

คลิปที่เกี่ยวข้อง