ไล่ล่าโจรขี่ จยย.สร้างเรื่องหลอกยายวัย 79 ปี กวาดทองในบ้านหายเกลี้ยง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ไล่ล่าโจรขี่รถจักรยานยนต์สีแดง สร้างเรื่องหลอกยายวัย 79 ปี อยู่บ้านคนเดียว ให้ออกไปยืนรอรับของ แล้วแอบขึ้นบ้านกวาดทองหายเกลี้ยง ใช้เวลาก่อเหตุเพียงแค่ 8 นาที
                                                                                                                            
นี่คือภาพหลักฐานวงจรปิด คนร้ายที่เข้ามาก่อเหตุอยู่ในซอยวัดกู้ ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเที่ยงวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา ขณะที่ผู้เสียหายอยู่บ้านคนเดียว ระหว่างนั้นมีคนร้ายเป็นชายร่างท้วม อายุประมาณ 25 ปี ตัดผมสั้น แต่งกายชุดดำ สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ ทำทีขี่รถจักรยานยนต์สีแดง เข้ามาหาเธอที่บ้าน และบอกว่าลูกสาวของเธอฝากของมาให้จากต่างจังหวัด

ชายรายนี้ได้บอกให้ผู้เสียหายออกไปยืนรอบริเวณหน้าปากซอยทางเข้าบ้าน โดยที่เธอหลงเชื่ออย่างสนิทใจ เดินออกมารออยู่นานเกือบ 10 นาที แต่สุดท้ายไม่เจอใคร และเห็นคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์สวนทางออกไป

หลังเกิดเหตุดังกล่าว หญิงผู้เสียหายรายนี้เกิดเอะใจ รีบเดินกลับเข้าบ้านทันที และขึ้นไปดูข้าวของที่เก็บไว้ในตู้เสื้อผ้า ก็ถึงกับเข่าอ่อน เมื่อพบว่าทรัพย์สินที่เก็บไว้หายไปจนหมดเกลี้ยง กระทั่งต่อมาลูกชายผู้เสียหายได้นำหลักฐานวงจรปิด รูปพรรณสัณฐานของคนร้ายดังกล่าว เข้าแจ้งความตำรวจภูธรปากเกร็ด ไว้เป็นหลักฐาน เพื่อตามจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

TAG : โจรหลอกยายขโมยทองในบ้านขโมยทองในบ้านหลอกยายขโมยทอง

คลิปที่เกี่ยวข้อง