รู้ตัวแล้ว! คนร้ายงัดตู้เอทีเอ็มที่อยุธยา ก่อนเผารถทิ้งอำพราง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - คนร้ายที่ก่อเหตุงัดตู้เอทีเอ็มหน้าร้านอาหารแห่งหนึ่งในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้ใช้วิธีเชื่อมก๊าซตัดเหล็กตู้เอทีเอ็ม 2 ตู้ติดกัน แต่ได้เงินไปเพียงตู้เดียว จากนั้นได้นำรถที่ก่อเหตุไปเผาเพื่ออำพรางคดี คุณจุฑารัตน์ มีช้าง ลงพื้นที่ติดตามเหตุการณ์นี้รายงานสดมาจากพื้นที่

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วง 02.00 น. ที่ผ่านมา ตำรวจได้รับแจ้งเหตุคนร้ายบุกโจรกรรมตู้เอทีเอ็ม ธนาคารกรุงเทพ และธนาคารไทยพาณิชย์ หน้าร้านอาหารริมถนนพหลโยธิน งัดเอาเงินไปได้ตู้เดียวกว่า 2 ล้านบาท โดยใช้วิธีเชื่อมก๊าซตัดเหล็กจนตู้ได้รับความเสียหาย พยานที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะกำลังจะเดินมากดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม เห็นชายต้องสงสัยจำนวน 2 คน คนแรกลักษณะผมฟู สวมเสื้อยืดสีดำ นั่งอยู่บริเวณใกล้ตู้เอทีเอ็ม ส่วนอีกคนลักษณะหัวเกรียนยืนอยู่ท้ายรถกระบะตอนเดียว ยี่ห้อมิตซูบิชิ สีเทา หมายเลขทะเบียน บษ 2266 นครปฐม จากนั้นเมื่อชายทั้งสองคนเห็นว่าเธอเดินมา ทั้งคู่จึงรีบขับรถออกไปทันที

กระทั่ง 3 ชั่วโมงต่อมา ตำรวจได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้รถกระบะตอนเดียว ยี่ห้อและหมายเลขทะเบียนเดียวกันกับที่มีพยานพบ จอดอยู่หน้าตู้เอทีเอ็มที่ถูกคนร้ายเข้าโจรกรรม ถูกเผาวอดทั้งคันอยู่บริเวณป่าข้างทางริมถนนเลียบคลองชลประทาน ตำบลลำไทร ห่างจากจุดที่คนร้ายก่อเหตุประมาณ 5 กิโลเมตร ตรวจสอบพบข้างรถกระบะคันดังกล่าว มีกล่องบรรจุธนบัตรของธนาคารกรุงเทพที่ถูกคนร้ายโจรกรรม จำนวน 4 กล่อง ถูกทิ้งไว้ ตำรวจระบุว่าคนร้ายที่ก่อเหตุน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 2 คน โดยพบว่ามีพฤติกรรมคล้ายกับเหตุโจรกรรมตู้เอทีเอ็ม ที่จังหวัดลพบุรีและสระบุรี เมื่อปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

และจากข้อมูลล่าสุด ขณะนี้ตำรวจพอรู้ตัวคนร้ายแล้ว อยู่ระหว่างลงพื้นที่ติดตามตัว

TAG : งัดตู้เอทีเอ็มเชื่อมก๊าซตัดตู้เอทีเอ็มเอทีเอ็ม

คลิปที่เกี่ยวข้อง