นาทีกู้ชีวิต! คู่รักชาวรัสเซีย ฝ่ายชายจะกระโดดช่วยแฟนสาว เจ้าหน้าที่เร่งช่วย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - มีภาพนาทีชีวิตของคู่รักชาวรัสเซีย ที่เจ็ตสกีเกิดล่มกลางทะเลภูเก็ต ซึ่งเจ้าหน้าที่เรือนำเที่ยวได้ช่วยชีวิตฝ่ายชายขึ้นมาได้ก่อน แต่เขาจะกระโดดลงน้ำอีกรอบเพื่อช่วยแฟนสาว เจ้าหน้าที่จึงรีบจับตัวไว้ได้ทัน ก่อนที่จะช่วยแฟนสาวขึ้นมาได้สำเร็จ

นี่เป็นภาพขณะที่เจ้าหน้าที่บนเรือช่วยกันดึงเชือกที่ผูกติดอยู่กับเจ็ตสกี โดยมีชาวต่างชาติ 2 คน ลอยคออยู่กลางทะเลที่มีคลื่นสูง และลมกระโชกแรง บริเวณเกาะราชา จังหวัดภูเก็ต ซึ่งเจ้าหน้าที่พยายามตะโกนบอก และส่งสัญญาณให้นักท่องเที่ยวคนหนึ่งดึงเชือกและไต่เข้ามา ท่ามกลางความลุ้นระทึกของคนที่อยู่บนเรือ

เมื่อนักท่องเที่ยวไต่เชือกมาถึงเรือแล้ว ก็มีชาย 2 คนเข้าไปช่วยดึงตัวขึ้นมาบนเรือ แต่เขากลับวิ่งไปอีกด้าน และพยายามจะกระโดดลงไปช่วยแฟนสาวที่ยังอยู่กลางทะเล จนเจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันจับตัวไว้ และหาทางช่วยเหลือนักท่องเที่ยวสาวชาวต่างชาติขึ้นมาได้สำเร็จ

คลิปวิดีโอนี้มีผู้นำมาโพสต์ในเฟซบุ๊ก ระบุข้อความว่า วินาทีของชีวิตที่รอดมาได้ ขอบคุณกัปตัน ขอบคุณเด็กเรือสิรินำโชค 88 ขอบคุณทุกคนที่เสี่ยงชีวิตรอดมาด้วยกัน ซึ่งความช่วยเหลือในครั้งนี้ก็ทำให้นักท่องเที่ยวชาวรัสเซีย 2 คน รอดชีวิตมาได้

ขอบคุณภาพจาก : Facebook Kolanya Tubtimsri

TAG : เรือล่มอันดามันเรือล่มเรือล่ม ทะเลอันดามันเรือล่ม ภูเก็ตเรือท่องเที่ยวล่ม

คลิปที่เกี่ยวข้อง