เผยคลิป นักร้องเพลงเพื่อชีวิตพร้อมการ์ด รุมทำร้ายชายหน้าผับดังบุรีรัมย์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - นักร้องเพลงเพื่อชีวิตคนดัง ถูกแจ้งความว่า ร่วมกับการ์ดรุมทำร้ายร่างกายชายคนหนึ่งหน้าผับดังบุรีรัมย์ โดยมีภาพวงจรปิดชัดเจน

ภาพจากกล้องวงจรปิดจะเห็นว่า มีกลุ่มชาย 4-5 คน เดินเข้าไปบริเวณที่ชายอีกกลุ่มนั่งกันอยู่หน้าร้านอาหารแห่งหนึ่ง คล้ายกำลังมีปากเสียง จู่ ๆ ชายที่ใช้ผ้าโพกศีรษะ ก็ตบศีรษะชายที่นั่งอยู่ริมสุด 2 ครั้ง ก่อนที่กลุ่มชายฉกรรจ์จะรุมเข้าไปทำร้ายและชกต่อย โดยเพื่อนที่นั่งอยู่ด้วยกันพยายามห้ามปราม แต่ชายคนดังกล่าวก็ยังถูกชกเข้าที่ใบหน้าหลายครั้ง จนเจ้าตัวต้องลุกขึ้นยืนบนเก้าอี้ แล้วกระโดดหนีออกมาจากวงล้อม ก่อนที่กลุ่มชายฉกรรจ์จะเดินออกจากร้านไป

ส่วนกล้องอีกมุมก็สามารถจับภาพ ขณะที่ชายโพกศีรษะเดินเข้ามาตบศีรษะชายที่นั่งอยู่ ก่อนที่จะมีเหตุการณ์ชุลมุนตามมา จนชายที่ถูกทำร้ายเดินหนีออกจากร้านไป เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วง 05.00 น. วันที่ 5 กรกฎาคมที่ผ่านมา

หลังเกิดเหตุ ผู้เสียหายเป็นชายวัย 38 ปี ได้เข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรเมืองบุรีรัมย์ ว่าถูกนักร้องเพลงเพื่อชีวิตชื่อดัง และการ์ด รุมทำร้ายภายในร้านข้าวต้มบริเวณลานเพลินของจังหวัดบุรีรัมย์

โดยบอกว่า วันเกิดเหตุ ตนและเพื่อนได้ไปเที่ยวสถานบันเทิง จากนั้นได้ออกมารับประทานอาหารกันต่อ ขณะนั้นเห็นนักร้องเพลงเพื่อชีวิตและการ์ดเดินมานั่งอีกโต๊ะ จึงเข้าไปขอถ่ายรูป และให้เซ็นลายเซ็นบนกีตาร์ ผ่านไปสักพัก เพื่อนของเขาก็เดินเข้าไปขอถ่ายรูป แต่คราวนี้นักร้องคนดังไม่ยอมให้ถ่าย ตนจึงบอกไปว่าเมื่อสักครู่ยังเซ็นลายเซ็นบนกีตาร์ให้ นักร้องเพลงเพื่อชีวิตจึงถามหากีตาร์ของตน พร้อมกับเดินเข้ามาหาด้วยอาการมึนเมาและทำร้ายร่างกายตามเหตุการณ์ในภาพวงจรปิด ซึ่งตำรวจจะเรียกตัวนักร้องคนดังกล่าวมาสอบสวนอย่างละเอียดต่อไป

TAG : ทำร้ายร่างกายทะเลาะวิวาทรุมทำร้ายรุมทำร้ายหน้าผับบุรีรัมย์

คลิปที่เกี่ยวข้อง