โจรหญิงตัวใหญ่ บุกเดี่ยวยกตู้เซฟหนัก 50 กิโลกรัม จากร้านเค้กชื่อดัง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ไล่ล่าโจรหญิงร่างใหญ่ บุกเดี่ยวยกตู้เซฟน้ำหนักเกือบ 50 กิโลกรัม ของเจ้าของร้านเค้ก จ.ตรัง นำขึ้นท้ายจักรยานยนต์ขี่หลบหนี

นี่คือโฉมหน้าของหญิงร่างใหญ่ แต่งกายในชุดสีดำ ซึ่งเป็นคนร้ายที่ปรากฏในหลักฐานวงจรปิดร้านขายเค้กและของฝาก ที่เกิดเหตุตั้งอยู่ในจุดบริการจอดรถทัวร์ ริมถนนเพชรเกษม อำเภอนาโยง จังหวัดตรัง โดยกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าร้าน สามารถจับภาพในขณะที่หญิงคนร้ายรายนี้กำลังยกตู้เซฟขึ้นไปวางบนเบาะรถจักรยานยนต์ และขี่รถออกไปได้อย่างชัดเจน

เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 21.37 น. ของวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา ขณะที่เจ้าของร้านขึ้นไปชั้น 2 และเผลอหลับไปชั่วขณะ โดยที่ยังเปิดร้านอยู่ และไม่รู้ว่ามีคนร้ายแอบเข้ามายกตู้เซฟที่วางอยู่ในร้านออกไป หลังเกิดเหตุดังกล่าว เจ้าของร้านได้ตามแกะรอยวงจรปิดในจุดต่าง ๆ ตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนีไป จนกระทั่งถึงจุดสุดท้ายบริเวณหน้าวัดละมอ โดยที่ผู้เสียหายได้นำหลักฐานวงจรปิดทั้งหมดส่งมอบให้ตำรวจแล้ว แต่จนถึงขณะนี้ผ่านมาเกือบ 1 สัปดาห์ ยังตามจับตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีไม่ได้

สำหรับทรัพย์สินภายในตู้เซฟที่คนร้ายขโมยไป มีทั้งสร้อยทองและแหวนทอง น้ำหนักรวมเกือบ 8 บาท พร้อมด้วยแหวนเพชรอีก 1 วง โดยพบว่าก่อนหน้านี้ประมาณ 10 วัน หญิงรายนี้ได้แอบเข้ามาขโมยเงินในร้านแล้วครั้งหนึ่ง แต่ตอนนั้นไม่ได้แจ้งความ จนกระทั่งได้ใจหวนกลับมาก่อเหตุซ้ำอีก

TAG : ขโมยตู้เซฟยกตู้เซฟขโมยตู้เซฟร้านเค้กขโมยสร้อยทองขโมยแหวนทองตรัง

คลิปที่เกี่ยวข้อง