โจรตัดเหล็กกุญแจประตู กวาดเงินสด-บุหรี่ ในร้านขายของชำ จ.ขอนแก่น

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - โจรใช้คีมตัดเหล็กกุญแจประตู ในร้านขายของชำช่วงเช้ามืด ก่อเหตุแบบใจเย็น เดินขนของเข้าออกถึง 3 รอบ ใช้เวลาเกือบ 10 นาที

กล้องวงจรในร้านขายของชำที่เกิดเหตุ ริมถนนสายขอนแก่น-เชียงยืน ในพื้นที่ตำบลโคกสี อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น จับภาพเหตุการณ์เมื่อเวลา 05.00 น. ของวันที่ 4 กรกฎาคมที่ผ่านมา ขณะที่คนร้ายเข้ามาก่อเหตุขโมยของภายในร้านได้อย่างชัดเจน

จากภาพที่ปรากฏจะเห็นคนร้ายเป็นชาย รูปร่างสันทัด อายุประมาณ 30 ปี ใส่เสื้อแจ๊กเก็ต แบบมีหมวกคลุมศีรษะ เดินเข้ามาในร้าน หลังจากใช้คีมตัดกุญแจประตูด้านหน้าออก โดยตรงเข้าไปบริเวณด้านในโต๊ะเก็บเงินและพยายามเปิดลิ้นชัก แต่เปิดไม่ออกจึงหันไปเปิดตู้ที่อยู่ติดกัน แล้วหยิบบุหรี่ยี่ห้อต่าง ๆ ใส่ตะกร้าที่เตรียมมารวมเกือบ 40 คอตตอน เดินถือออกไปเก็บที่รถจักรยานยนต์

จากนั้น คนร้ายได้กลับเข้ามารอบที่ 2 ขโมยถุงเงินเหรียญ ซึ่งเป็นเงินทอนที่เตรียมเอาไปฝากธนาคารทั้งหมดเกือบ 10,000 บาท โดยที่คนร้ายได้เดินถือถุงเงินออกไปเก็บที่รถ และกลับเข้ามาใหม่เป็นรอบที่ 3 พร้อมถือคีมตัดเหล็กขนาดใหญ่เข้ามาด้วย โดยใช้คีมตัดเหล็กที่ล็อกลิ้นชักขโมยเงินสดไปอีกกว่า 20,000 บาท หลบหนีอย่างลอยนวล ซึ่งคนร้ายลงมือก่อเหตุอย่างใจเย็น ใช้เวลาก่อเหตุประมาณ 8 นาที รวมความเสียหายกว่า 60,000 บาท 

หลังเกิดเหตุ เจ้าของร้านผู้เสียหายได้นำหลักฐานวงจรปิดเข้าแจ้งความตำรวจภูธรเมืองไหม จนกระทั่งเวลาผ่านมา 5 วันแล้ว ตำรวจยังจับคนร้ายที่ก่อเหตุไม่ได้ ทำให้คนในร้านต้องอยู่กันอย่างหวาดระแวง เนื่องจากเป็นผู้หญิงและเด็กเล็ก กลัวว่าจะได้รับอันตรายหากคนร้ายย้อนกลับมาก่อเหตุอีกครั้ง จึงอยากเรียกร้องให้ตำรวจเร่งติดตามจับคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินโดยเร็ว

TAG : ขโมยของขโมยของร้านขายของชำขโมยเงินขโมยบุหรี่ขโมยร้านขายของชำ

คลิปที่เกี่ยวข้อง