จับทันควัน! หญิง 2 คนทำทีเป็นลูกค้า ฆ่าปาดคอ-ชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายฆ่าโหด หญิงอายุ 49 ปี เจ้าของร้านเสริมสวยใน จ.สมุทรปราการ เสียชีวิต ไม่ทันข้ามคืน ตำรวจตามรวบตัวหญิง 2 คน ได้ทันควัน สารภาพทำทีเป็นลูกค้า พอเหยื่อเผลอใช้มีดแทงและปาดคอ แล้วชิงทรัพย์ หลบหนี

ตำรวจภูธรพระสมุทรเจดีย์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ตำบลคลองบางปลากด อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ

พบศพ นางสาววัลย์นภัสร์ ชาคำนันท์ อายุ 49 ปี เจ้าของร้าน เสียชีวิตจมกองเลือดอยู่หลังร้าน มีบาดแผลฉกรรจ์ ถูกแทงที่ลำตัว และที่คอถูกปาดจนหลอดลมขาด โดยพบหลักฐานมีดทำครัวปลายแหลมเปื้อนเลือด วางอยู่บนเครื่องซักผ้า

นอกจากนี้ยังพบร่องรอยการต่อสู้ รื้อค้นข้าวของกระจัดกระจาย โดยเหตุการณ์สลดครั้งนี้เกิดขึ้นเวลา 22.30 น. เมื่อวานนี้ ขณะที่เพื่อนบ้านคนสนิทโทรหาเจ้าของร้านดังกล่าวหลายครั้ง แต่ไม่มีคนรับสาย จึงเกิดความเป็นห่วง รีบเข้ามาดู ก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว

หลังเกิดเหตุ ตำรวจเร่งสืบสวนแกะรอย เนื่องจากเป็นเหตุการณ์สะเทือนขวัญ กระทั่งไปพบภาพจากกล้องวงจรปิด โดยจะเห็นผู้หญิง 2 คน เดินออกจากร้าน เวลาประมาณ 23.30 น. โดยถือผ้าเช็ดตัวออกมาเช็ดมือที่เปื้อนเลือด ก่อนจะเดินไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ก่อนที่หญิงทั้ง 2 คน จะเดินลับไปจากรัศมีของกล้อง

ภาพนี้กลายเป็นหลักฐานสำคัญที่ทำให้ตำรวจตามไปจับตัวคนร้ายทั้ง 2 คน ภายในบ้านพักห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 200 เมตร พร้อมของกลางทรัพย์สินของผู้ตาย สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท สร้อยข้อมือทองคำหนัก 1 บาท และมีกระเป๋าเงิน มีเงินอยู่จำนวนประมาณ 6,000 บาท รวมทั้งชุดที่ใส่ก่อเหตุ ทราบชื่อ คือ นางศิวาพร ใจสุข อายุ 31 ปี อีกคนเป็นเยาวชนหญิง อายุ 17 ปี

ตำรวจจึงคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในร้านที่เกิดเหตุ ทั้งคู่ยอมรับว่า สาเหตุเนื่องจากตกงานและไม่มีเงินใช้จ่าย โดยวางแผนแกล้งทำทีเป็นลูกค้าเข้าไปใช้บริการทำผม เนื่องจากสังเกตมาก่อนว่าเจ้าของร้านสวมใส่สร้อยทอง

ระหว่างที่เหยื่อเผลอ จึงลงมือก่อเหตุ โดยก่อนที่จะลงมือ คนร้าย 1 ใน 2 ได้ยกมือไหว้ผู้ตาย จากนั้นจิกผมผู้ตายเข้าไปด้านหลังร้าน และหยิบมีดที่อยู่ภายในร้านกระหน่ำแทงตามลำตัวกว่า 10 แผล และปาดคอซ้ำอีกครั้ง จนแน่ใจว่าเสียชีวิต ก่อนจะชิงทรัพย์สินไป แล้วหลบหนีไปในซอย เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่าคนร้ายทั้ง 2 คน ได้คิดวางแผนมาเรียบร้อยแล้ว พอได้จังหวะก็ลงมือก่อเหตุ จึงคุมตัวไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.พระสมุทรเจดีย์ และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : ฆ่าปาดคอชิงทรัพย์ฆ่าปาดคอชิงทรัพย์เจ้าของร้านฆ่าชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยชิงทรัพย์ชิงทรัพย์เจ้าของร้านฆ่าปาดคอเจ้าของร้านเสริมสวย

คลิปที่เกี่ยวข้อง