ตำรวจออกหมายเรียก ปู พงษ์สิทธิ์ หลังต่อยหน้าแฟนเพลง ที่ จ.บุรีรัมย์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจบุรีรัมย์ออกหมายเรียกนักร้องเพลงเพื่อชีวิตชื่อดัง ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย หลังต่อยหน้าแฟนเพลงที่หน้าร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในจังหวัดบุรีรัมย์

นี่เป็นภาพกล้องวงจรปิดหน้าร้านอาหารในตัวเมืองบุรีรัมย์ เมื่อเวลา 05.25 น. วันที่ 5 กรกฎาคมที่ผ่านมา ชายโพกผ้าที่หน้าผากเข้าไปทำร้ายชายคนหนึ่งที่นั่งอยู่หน้าร้าน ก่อนจะมีการ์ดตรงเข้ามารุมทำร้ายด้วย จนอีกฝ่ายพยายามหนีออกมา

กล้องอีกตัวจะเห็นความชุลมุน บางคนพยายามห้ามปราม แต่กว่าที่ผู้เสียหายจะหนีออกมาได้ก็ถูกต่อยไปหลายหมัด หลังเกิดเหตุผู้เสียหายเข้าแจ้งความว่าถูกนักร้องเพลงเพื่อชีวิตชื่อดัง ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ ทำร้ายร่างกาย

เมื่อวานนี้ (9 กรกฎาคม) นายอิทธิพล เขียนนิลศิริ อายุ 38 ปี ผู้เสียหาย ได้เข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ก่อนจะให้สัมภาษณ์ว่า ไม่ทราบว่าไปทำอะไรให้นักร้องดังไม่พอใจ จึงถูกชกต่อย แต่หากทำอะไรผิดไปก็ขอโทษด้วย อยากให้มาพูดคุยทำความเข้าใจ ถ้าไม่พูดคุยหรือขอโทษก็ต้องปล่อยให้เป็นไปตามกฎหมาย

ตำรวจให้ผู้เสียหายพาไปชี้จุดเกิดเหตุ หน้าร้านอาหารเอสคลาสบุรีรัมย์ โต๊ะตัวที่เขานั่งอยู่กับเพื่อน ก่อนที่จะถูกนักร้องดังทำร้ายร่างกาย ขณะที่ตำรวจได้ออกหมายเรียก ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ มารับทราบข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น แต่ยังไม่ได้รับการติดต่อจากนักร้องดัง มีเพียงทนายความโทรศัพท์มาบอกว่า จะเข้าพบในวันที่ 16 กรกฎาคมนี้ เท่านั้น

TAG : ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ปู พงษ์สิทธิ์ ทำร้ายแฟนคลับปู พงษ์สิทธิ์ ทำร้ายร่างกายปู พงษ์สิทธิ์

คลิปที่เกี่ยวข้อง