โจรตีเนียนทำทีเข้าพักรีสอร์ต หญิงลี นักร้องชื่อดัง ก่อนขโมยทีวี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - โจรแสบตีเนียน ลงทุนเปิดห้องเข้าพักรีสอร์ตของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง หญิงลี แอบขโมยทีวีจอแบน วางบนเบาะรถจักรยานยนต์ ซิ่งหลบหนีกลางดึก 
                                                                                                                            
ภาพหลักฐานของคนร้ายที่เข้ามาก่อเหตุ ซึ่งบันทึกได้จากวงจรปิด ภายในรีสอร์ตของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง หญิงลี ศรีจุมพล ในพื้นที่อำเภอนาโพธิ์ จังหวัดบุรีรัมย์ 

เหตุการณ์ครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 04.48 น. ของเมื่อวานนี้ หลังจากที่ชายคนร้าย รูปร่างสันทัด ผิวดำแดง อายุประมาณ 40 ปี ใส่หมวกกันน็อกแบบเต็มใบ ใส่เสื้อแขนยาว กางเกงยีนสีดำ ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาติดต่อขอเช่าห้องพัก

โดยพบว่า หลังจากที่คนร้ายทำทีเข้ามาเปิดห้องพักได้เพียงชั่วโมงเศษ ก็ลงมือก่อเหตุดังกล่าว โดยยกทีวีจอแบนขนาด 32 นิ้ว ที่อยู่ในห้องพัก ออกมาวางบนเบาะรถจักรยานยนต์ แล้วขี่ออกไปในทันที

จนกระทั่งช่วงเช้าวานนี้ น้องชายและน้องสาวของ หญิงลี ซึ่งเป็นผู้จัดการและผู้ดูแลรีสอร์ต ได้โทรแจ้งตำรวจภูธรนาโพธิ์ มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมมอบหลักฐานวงจรปิด รูปพรรณสัณฐานของคนร้ายที่ก่อเหตุ เป็นเบาะแสให้ตำรวจตามจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ เพราะเกรงว่าจะไปก่อเหตุในลักษณะนี้อีก

นอกจากนี้ ผู้เสียหายได้นำภาพหลักฐาน โฉมหน้าคนร้ายที่ปรากฏโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว เพื่อให้ผู้คนในโลกออนไลน์ช่วยกันแจ้งเบาะแส

ขอบคุณภาพจาก : Facebook มดเอ็ก

TAG : หญิงลี ศรีจุมพลรีสอร์ต หญิงลี ศรีจุมพลโจรขโมยของในรีสอร์ตหญิงลีรีสอร์ตหญิงลีโจรเข้ารีสอร์ตหญิงลี

คลิปที่เกี่ยวข้อง