รวบกลุ่มวัยรุ่น ตั้งแก๊งขโมยรถจักรยานยนต์ หาเงินซื้อยาบ้าเสพ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจหนองหาน จังหวัดอุดรธานี จับวัยรุ่น 4 คน ตั้งแก๊งลักรถจักรยานยนต์ นำไปขายให้ร้านรับซื้อของเก่า หาเงินซื้อยาบ้าเสพ แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอด มีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเอาไว้ได้ ตำรวจจึงแกะรอยตามไปจับได้ยกแก๊ง

กล้องวงจรปิดหน้าบริษัทประกันภัยแห่งหนึ่งในอำเภอหนองหาน จังหวัดอุดรธานี บันทึกภาพวัยรุ่นชาย 2 คน ยืนด้อม ๆ มอง ๆ อยู่ด้านหน้า จากนั้นชายสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขายาว ก็ตรงเข้าไปที่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ ค่อย ๆ เข็นออกมาจอด โดยหันหน้ารถออกถนน

ทั้ง 2 คน ยืนดูลาดเลาสักพัก คนสวมเสื้อยืด กางเกงขาสั้น ก็เดินเข้ามาเข็นรถ หลังจากนั้นขี่ออกไปจากจุดเกิดเหตุออกไปโดยเร็ว

กล้องอีกตัวที่สามแยก บันทึกภาพวัยรุ่นชายขี่รถจักรยานยนต์มา 2 คัน ช่วยกันใช้เท้าถีบรถที่ขโมยมาผ่านหน้าไป เหตุเกิดคืนวันที่ 5 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ตำรวจ สภ.หนองหาน แกะรอยจากภาพกล้องวงจรปิด ก่อนจะตามไปจับผู้ก่อเหตุ 4 คน อายุ 14-16 ปี ได้ที่บ้านพัก พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ 6 คัน กุญแจรถอีก 3 คัน

สอบสวนทราบว่า ทั้งหมดตั้งแก๊งขโมยรถจักรยานยนต์ โดยเลือกเฉพาะฮอนด้าเวฟ เพราะต่อสายตรงได้ง่าย นำไปขายที่ร้านรับซื้อของเก่าในตำบลหนองเม็ก อำเภอหนองหาน คันละ 1,500-2,400 บาท นำเงินไปซื้อยาบ้ามาเสพ ตำรวจจึงแจ้งข้อหาลักทรัพย์

ส่วนร้านรับซื้อของเก่าจะนำรถที่ได้จากการขโมยมาไปขายให้ร้านรับซ่อมรถจักรยานยนต์ และประชาชนทั่วไป คันละ 5,000 บาท ซึ่งเจ้าของร้านรับซื้อของเก่าติดต่อขอมอบตัวแล้ว และตำรวจจะแจ้งข้อหารับซื้อของโจร

TAG : แก๊งลักรถจักรยานยนต์แก๊งลักรถลักรถจักรยานยนต์ขโมยรถจักรยานยนต์รับซื้อของโจรวัยรุ่นขโมยรถจักรยานยนต์วัยรุ่นขโมยรถขโมยรถ

คลิปที่เกี่ยวข้อง