รวบแก๊งลักรถจักรยานยนต์ แยกชิ้นส่วนส่งขายประเทศเพื่อนบ้าน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - แก๊งโจรกรรมรถจักรยานยนต์ แยกชิ้นส่วนส่งขายประเทศเพื่อนบ้าน ถูกตำรวจนนทบุรีจับตัวได้ พบทำเป็นขบวนการใหญ่ ตำรวจเร่งออกหมายจับหัวหน้าขบวนการ

จากภาพจะเห็นว่าคนร้ายเป็นชาย เดินเข้าไปในลานจอดรถของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ในจังหวัดนนทบุรี ตรงเข้าไปหารถเป้าหมาย และพยายามโจรกรรมรถจักรยานยนต์คันที่จอดอยู่ด้านในสุด แต่ไม่สำเร็จ 

เขาจึงเปลี่ยนมาที่รถจักรยานยนต์อีกคันที่จอดอยู่ข้าง ๆ กัน ใช้เวลาเพียง 5 วินาที ก็สามารถเข็นรถออกมาได้ ก่อนจะสตาร์ทรถแล้วออกไปเหมือนเป็นเจ้าของรถ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ล่าสุด ตำรวจสืบสวนจนจับตัวคนร้าย คือ นายอดุลย์ มีปัทมา และ นายประวิทย์ สุกเกษม ก่อนขยายผลจนสามารถตามจับคนร้ายเป็นชายชาวเมียนมาได้อีก 3 คน คือ นายมินเทะ นายตูรา และนายซาดา ขณะที่พวกเขากำลังนั่งถอดชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์ออกเป็นชิ้น ๆ ใส่กล่อง เพื่อส่งไปขายยังประเทศเพื่อนบ้าน

พวกเขาสารภาพว่า ตระเวนก่อเหตุโจรกรรมรถจักรยานยนต์ตามลานจอดรถห้างสรรพสินค้าทั่วกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล เมื่อเจอรถที่ต้องการก็จะใช้อุปกรณ์ที่เตรียมมาทำลายเบ้ากุญแจ และขี่ออกไปทันที

ตำรวจขยายผล พบว่า คนร้ายทำเป็นขบวนการ มีทั้งชาวไทยและต่างชาติ ร่วมกันก่อเหตุนับสิบคน ซึ่งอยู่ระหว่างเร่งขยายผล และออกหมายจับหัวหน้าขบวนการมาดำเนินคดี

TAG : แก๊งโจรกรรมรถจักรยานยนต์แก๊งโจรกรรมรถโจรกรรมรถจักรยานยนต์ขโมยรถตามห้างขโมยรถจักรยานยนต์ตามห้างขโมยรถในห้างขโมยรถจักรยานยนต์ในห้างขโมยรถจักรยานยนต์ นนทบุรี

คลิปที่เกี่ยวข้อง