แฟนเพจ Thai NavySEAL โพสต์ รอคอยฉลองความสำเร็จร่วมกัน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - แฟนเพจ Thai NavySEAL โพสต์ข้อความ รอคอยฉลองความสำเร็จร่วมกัน หลังผู้บัญชาการศูนย์อำนวยการร่วมค้นหาผู้สูญหายในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ระบุว่า เริ่มภารกิจช่วยเหลือทีมหมูป่าที่เหลืออีก 5 คน ออกมาจากถ้ำตั้งแต่ช่วงเช้าวันนี้ (10 ก.ค.)

ข้อความทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ที่ระบุว่า วันนี้ 10 กรกฎาคม 2561 คงเป็นวันที่ยาวนานกว่าวันที่ผ่านมา แต่เราจะรอคอย ฉลองความสำเร็จร่วมกัน พร้อมลงท้าย “ฮูย่า” ถูกโพสต์บนแฟนเพจ Thai NavySEAL เมื่อประมาณ 13.00 น.ที่ผ่านมา

มีชาวเน็ตเข้าไปร่วมแสดงความยินดี และให้กำลังใจหน่วยซีล ที่ร่วมกับนักดำน้ำนานาชาติ เข้าไปช่วยเหลือนำตัวทีมหมูป่าอะคาเดมีอีก 5 คน เป็นน้อง ๆ นักเตะ 4 คน และผู้ช่วยโคชอีก 1 คน ออกมาจากบริเวณเนินนมสาว ภายในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ส่วนใหญ่ขอให้ภารกิจครั้งนี้สำเร็จลุล่วง และให้น้อง ๆ ทุกคน รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่เข้าไปช่วยเหลือปลอดภัย บางคนติดแฮชแท็กให้กำลังใจ #หมูป่าสู้ๆ #ทีมซีลสู้ๆ

อีกส่วนหนึ่งก็บอกว่า วันนี้เป็นวันที่รอคอย เพราะทีมหมูป่าจะได้ออกมาครบทุกคน และเจ้าหน้าที่ก็จะได้พักผ่อน

บ้างก็บอกว่า รอเห็นรอยยิ้มของน้อง ๆ และพี่ ๆ ทุกคน แล้วมาฉลองด้วยกัน พร้อมบอกว่า จ่าเอกสมาน กุนัน คงจะยินดีไปกับทุกคนด้วย

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก Thai NavySEAL

TAG : ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอนเด็กหายทีมหมูป่าอะคาเดมีแม่สายถ้ำหลวงเชียงรายเด็กติดในถ้ำนักฟุตบอลติดในถ้ำเด็กสูญหายในถ้ำ13ชีวิตรอดแล้วThai NavySEAL

คลิปที่เกี่ยวข้อง