งาน Biofach Southeast Asia 2018 และ Natural Expo Southeast Asia 2018

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คุณผู้ชมที่ชอบรับประทานและชอบใช้สินค้าออร์แกนิก ต้องแวะไปช้อปปิ้งในงาน Biofach Southeast Asia 2018 และ Natural Expo Southeast Asia 2018 งานแสดงสินค้าออร์แกนิกใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

งานนี้ผู้ประกอบการไทยและต่างประเทศนำสินค้ามากมาย ทั้งข้าว ผัก ผลไม้ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว บำรุงเส้นผม เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก รวมถึงเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายย้อมสีธรรมชาติ มาจำหน่ายรวมกว่า 400 บูธ

และที่เห็นอยู่ตรงนี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งที่จะได้พบในงาน คุณผู้ชมที่ชอบเครื่องดื่มทำจากข้าวก็จะมีน้ำนมข้าวหอมมะลิ น้ำนมข้าวไรซ์เบอรี่ รวมถึงเครื่องดื่มออร์แกนิก ทำจากข้าวหอมมะลิ และข้าวหอมนิล ให้ได้เลือกซื้อ

ส่วนใครที่ชอบขนมขบเคี้ยว ก็มีขนมข้าวกล้องหอมมะลิอบกรอบรสชาติต่าง ๆ ให้ลิ้มลอง และยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวออร์แกนิก 100% เจลและโฟมล้างหน้า รวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลเด็ก

ในงานยังมีร้านอาหาร คลินิกให้คำปรึกษาต่าง ๆ กิจกรรมเวิร์คช็อป การสาธิตเมนูสุขภาพ ร่วมพูดคุยกับเชฟชื่อดัง และการสัมมนาวิชาการจากกูรูชั้นนำในแวดวงเกษตรอินทรีย์ พบกันได้ระหว่างวันที่ 12-15 กรกฎาคมนี้ ที่ฮอลล์ 3 และ 4 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/organicnaturalexpo หรือ www.Dit.go.th โทร.1569

TAG : ไบโอฟา เซาท์อีสต์ เอเชีย 2018เนเชอรัล เอ็กโป เซาท์อีสต์ เอเชีย 2018ออร์แกนิกสินค้าออร์แกนิกงานแสดงสินค้าออร์แกนิกใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้Biofach Southeast Asia 2018Natural Expo Southeast Asia 2018

คลิปที่เกี่ยวข้อง