เผยภาพแรกทีมหมูป่า หลังออกจากถ้ำหลวง โบกมือทักทาย-ชูสองนิ้ว จากห้องปลอดเชื้อ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - ศูนย์อำนวยการร่วมค้นหาผู้สูญหาย เผยแพร่ภาพแรกของ ทีมหมูป่าอะคาเดมี ขณะนอนพักรักษาตัวอยู่ที่ โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ ถือได้ว่าเป็นภาพที่ผู้คนทั่วโลก ต่างเฝ้ารอ

ล่าสุดวันนี้ นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้บัญชาการศูนย์อำนวยการร่วมค้นหาผู้สูญหายในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน ได้มีการแถลงปิดศูนย์อำนวยการ ผ่านรายการเดินหน้าประเทศไทย

มีการเผยแพร่ภาพสมาชิกทีมหมูป่า ทั้ง 13 คน เป็นครั้งแรก หลังออกจากถ้ำหลวง โดยพวกเขากำลังนอนพักรักษาตัวอยู่ในห้องปลอดเชื้อ ของโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์

จากภาพจะเห็นว่า เด็ก ๆ ซึ่งอยู่ในชุดคนไข้ มีหน้ากากอนามัยปิดปาก พวกเขาดูแข็งแรงดี พร้อมยังโบกไม้โบกมือทักทายให้กล้อง ชูสองนิ้วรวมถึงยกมือไหว้ขอบคุณ ซึ่งนับว่าเป็นภาพที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก

และยังมีการเผยแพร่ภาพผู้ปกครองของเด็ก ที่ไปเยี่ยม ซึ่งทุกคนมีสีหน้าที่ดีใจและเฝ้ารอการเข้าเยี่ยมอย่างใกล้ชิด หลังจากที่แพทย์อนุญาต

TAG : ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอนทีมหมูป่าอะคาเดมีแม่สายถ้ำหลวงเชียงรายเด็กติดในถ้ำนักฟุตบอลติดในถ้ำเด็กสูญหายในถ้ำ13ชีวิตรอดแล้วเด็กออกจากถ้ำทีมหมูป่าออกจากถ้ำโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์เดินหน้าประเทศไทยการแถลงปิดศูนย์อำนวยการภาพแรกทีมหมูป่า

คลิปที่เกี่ยวข้อง