ภรรยาจ่าแซม ดีใจ รู้ข่าวทีมหมูป่าปลอดภัยทุกคน เชื่อถ้าจ่าแซมรู้ข่าวก็คงจะดีใจ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ภรรยาจ่าแซม ดีใจเมื่อได้ข่าวหมูป่าทั้ง 13 ชีวิต ได้รับการช่วยเหลือออกจากถ้ำได้สำเร็จ เชื่อว่าถ้า จ่าแซม รู้ข่าวก็คงจะดีใจ ฝากขอบคุณพี่ ๆ หน่วยซีลทำสำเร็จ ก็เหมือน จ่าแซม ทำสำเร็จด้วย

บรรยากาศที่วัดหนองคู ตำบลเมืองหงส์ อำเภอจตุรพักตรพิมาน จังหวัดร้อยเอ็ด ยังคงมีประชาชนเดินทางมาเคารพศพ จ่าแซม หรือ จ่าเอกสมาน กุนัน นักทำลายใต้น้ำจู่โจมนอกราชการ ที่เสียชีวิตระหว่างภารกิจสนับสนุนหน่วยซีลช่วยน้อง ๆ ทีมหมูป่าอะคาเดมี ออกจากถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย

ด้าน นางวลีพร กุนัน ภรรยาจ่าแซม บอกว่า รู้สึกโล่งใจที่ได้ข่าวน้อง ๆ ได้รับการช่วยเหลือออกมาปลอดภัยทั้ง 13 คน ทุกคนที่มีส่วนในภารกิจนี้ คือ ฮีโร่ ไม่เฉพาะ จ่าแซม หาก จ่าแซม รู้ข่าวก็คงจะดีใจที่ภารกิจที่ทำสำเร็จลงแล้ว

ล่าสุด เมื่อวานนี้ (11 กรกฎาคม) ตูน บอดี้สแลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย และ ก้อย รัชวิน แฟนสาว ได้ส่งพวงหรีดมาร่วมไว้อาลัย จ่าแซม ด้วย

TAG : จ่าแซมจ่าเอกสมาน กุนันหน่วยซีลเสียชีวิตหน่วยซีลถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอนเด็กหายทีมหมูป่าอะคาเดมีแม่สายเชียงรายเด็กติดในถ้ำนักฟุตบอลติดในถ้ำเด็กสูญหายในถ้ำ13ชีวิตรอดแล้วเด็กออกจากถ้ำทีมหมูป่าออกจากถ้ำตูน บอดี้สแลมอาทิวราห์ คงมาลัยก้อย รัชวินสมาน กุนัน

คลิปที่เกี่ยวข้อง