หน่วยซีลมอบของที่ระลึกให้ทีมซักผ้า หลังเสร็จสิ้นภารกิจพาหมูป่ากลับบ้าน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หน่วยซีล ตอบแทนน้ำใจ มอบของที่ระลึกให้กับหญิงสาวจิตอาสาที่รับซักผ้า หลังจากที่เสร็จสิ้นภารกิจพาหมูป่ากลับบ้าน ขณะที่เจ้าตัวโพสต์บอกน้ำตาไหล หลังเจ้าหน้าที่หลายหน่วยโทรมาลา

นางสาวรวินท์มาศร์ ลือเลิศ เจ้าของร้านรับซักรีดเสื้อผ้า ในอำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย เป็นอีกหนึ่งอาสาสมัครที่อยู่เบื้องหลังในภารกิจช่วยเหลือทีมหมูป่าอะคาเดมี โดยรับภารกิจซักผ้าให้กับผู้ที่ปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือทีมหมูป่ามาตั้งแต่เริ่มต้น จนถึงเสร็จสิ้นภารกิจหลังจากทั้ง 13 คน ได้รับการช่วยเหลือออกจาถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน อย่างปลอดภัย

ล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์ภาพที่หน่วยซีลได้มอบของที่ระลึกให้กับทีมซักผ้า ที่ช่วยเหลือมาตลอด นอกจากนี้ทาง ตชด. ยังได้มอบประกาศนียบัตรเพื่อเป็นการขอบคุณ ร้านมิสคลีน ซักอบรีด อีกด้วย

และเจ้าตัว ยังโพสต์ อีกหนึ่งข้อความเมื่อวานนี้ว่า “ตั้งแต่เช้า หน่วยรบพิเศษโทรมาลา สายมา seal โทรมาลา คือบอกตรง ๆ นะน้ำตาไหล”
         
ขณะที่ ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความขอบคุณและชื่นชม ยกย่องในการกระทำ รวมถึงจิตใจของเธอที่ทำโดยไม่หวังผลตอบแทน

ขอบคุณภาพจาก : Facebook พอ วัชรดล

TAG : หน่วยซีลจิตอาสาจิตอาสารับซักผ้าหน่วยซีลร้านมิสคลีน ซักอบรีดถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอนเด็กหายทีมหมูป่าอะคาเดมีแม่สายถ้ำหลวงเชียงรายเด็กติดในถ้ำนักฟุตบอลติดในถ้ำเด็กสูญหายในถ้ำ13ชีวิตรอดแล้วเด็กออกจากถ้ำทีมหมูป่าออกจากถ้ำ

คลิปที่เกี่ยวข้อง