หนุ่มเมานั่งแท็กซี่กลับบ้าน ถูกรูดทรัพย์หมดตัว แถมปล่อยทิ้ง นอนข้างทาง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มเมาเที่ยวผับ นั่งแท็กซี่กลับบ้าน โดนรูดทรัพย์มูลค่ากว่า 100,000 บาท แถมยังถูกพามาปล่อยทิ้งนอนข้างทาง วอนโชเฟอร์แท็กซี่คันที่นั่งไปให้นำของมาคืน     
                                                                                                                        
กล้องวงจรปิด บริเวณประตูทางเข้าสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในย่านราษฎร์บูรณะ จับภาพเหตุการณ์ในขณะที่ นายบุญจารึก ลาลาภ อายุ 32 ปี ผู้เสียหายรายนี้ เปิดประตูเดินออกจากสถานบันเทิงดังกล่าว ในเวลา 01.57 น. ของวันที่ 7 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ขณะที่วงจรปิดอีกมุมหนึ่ง บริเวณลานจอดรถ จับภาพช่วงที่เขากำลังเดินออกไปหน้าถนน ในสภาพเซไปมาได้อย่างชัดเจน โดยจะสังเกตเห็นที่ข้อมือยังมีนาฬิกาอยู่ จนกระทั่งเวลา 02.04 น. เขาได้เดินไปขึ้นแท็กซี่ สีเขียวเหลือง ที่จอดรอลูกค้าอยู่ริมถนน เพื่อเดินทางกลับบ้าน ในอำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ

กระทั่งต่อมาเวลา 02.50 น. หลังจากผ่านไปเกือบ 50 นาที วงจรปิดบริเวณทางแยกถนนนครเขื่อนขันธ์ จับภาพรถแท็กซี่คันที่ นายบุญจารึก นั่งอยู่ขับผ่านมา และพบรถแท็กซี่คันเดียวกัน ขับกลับไปทางเดิมในเวลา 4 นาทีต่อมา หลังจากที่แท็กซี่พาเขามาปล่อยให้นอนอยู่ข้างถนน โดยที่ทรัพย์สินในตัวหายไปจนหมดเกลี้ยง

ผู้เสียหาย บอกว่า ทรัพย์สินที่ถูกขโมยไปครั้งนี้ เป็นสร้อยทองหนัก 3 บาท พร้อมพระเลี่ยมทอง 1 องค์  แหวนทองหนัก 2 บาท นาฬิกาข้อมือ และโทรศัพท์มือถืออีก 1 เครื่อง รวมมูลค่าทั้งหมดกว่า 100,000 บาท

TAG : รูดทรัพย์โดนแท็กซี่รูดทรัพย์แท็กซี่รูดทรัพย์แท็กซี่ทิ้งผู้โดยสารแท็กซี่ชิงทรัพย์

คลิปที่เกี่ยวข้อง