ผู้เข้าแข่งขันที่เคยนั่งฮอตซีท กลับมาโชว์ความสามารถอีกครั้งใน The Next Boy/Girl Band Thailand

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - รายการ The Next Boy/Girl Band Thailand สัปดาห์นี้ แฟน ๆ รอลุ้นกันให้ดี เพราะผู้เข้าแข่งขันที่เคยนั่งฮอตซีท จะกลับมาชิงอีก 1 ที่ ในการเป็นศิลปิน

6 สัปดาห์แห่งการค้นหาบอยและเกิร์ลแบนด์หน้าใหม่ ตอนนี้ก็ได้ลูกทีมครบแล้ว ฝั่งละ 6 คน ทีมบอย มี คูเปอร์, ล็อตเต้, โตโต้, ปีเตอร์, กรีน และก้าวหน้า ส่วนฝั่งสาว ๆ ก็ครบเครื่องอย่าง เตย, จิ๊ฟฟี่, เฟรช, คลอเดีย, เซลีน่า และปลายฟ้า

ส่วนความสนุกสัปดาห์นี้ยังมีให้ตื่นเต้นมากขึ้นอีก เพราะผู้เข้าแข่งขันที่เคยนั่งฮอตซีทแล้วตกรอบไปแล้ว ทั้งทีมบอยและทีมเกิร์ล จะกลับมาโชว์ความสามารถอีกครั้ง เพื่อคว้าสิทธิ์จากเหล่าโปรดิวเซอร์เข้าไปร่วมทีมกับเพื่อน ๆ ได้อีกแค่ทีมละ 1 คน โอกาสสุดท้าย พลาดไม่ได้แม้แต่นิดเดียว

แต่ละคนเตรียมตัวมาดีขนาดนี้ งานยากและความลำบากใจก็ตกไปอยู่ที่เหล่าโปรดิวเซอร์อีกครั้ง คนนั้นก็ดี คนนี้ก็ได้ ทำยังไงล่ะทีนี้

วันอาทิตย์นี้ เวลา 18.20 น. มาลุ้นพร้อมกัน ว่าคนที่คุณเชียร์จะได้ไปต่อหรือไม่ ในรายการ The Next Boy/Girl Band Thailand ทางช่อง 7HD

TAG : สนามข่าว 7 สีสนามข่าวบันเทิงThe Next Boy Girl Band Thailandรายการ The Next Boy Girl Band ThailandThe Next Boy Girl Band Thailand ช่อง 7

คลิปที่เกี่ยวข้อง