ทีมหมูป่าอะคาเดมี โพสต์ขอบคุณทุกคน สัญญาจะเป็นคนดี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ทีมหมูป่าอะคาเดมี โพสต์ขอบคุณฮีโร่ทุกคนที่ช่วยเหลือ 13 ชีวิตออกจากถ้ำ และจะไม่ลืมสิ่งที่ทุกคนทำให้ น้อง ๆ จะเป็นดีของสังคม

แฟนเพจเฟซบุ๊ก Teen Talk หมูป่า Academy ซึ่งเป็นเพจของทีมฟุตบอลหมูป่าอะคาเดมี โพสต์ภาพเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยงานที่ปฏิบัติภารกิจช่วยเด็ก ๆ และผู้ช่วยโคช 13 ชีวิต ที่ติดถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน พร้อมข้อความสัญญาว่า "พวกเราจะเป็นคนดีของสังคม"

โดยยังได้โพสต์ข้อความด้วยว่า "เราหมูป่าทุก ๆ คน ทุก ๆ รุ่น ขอกราบขอบพระคุณ ทุก ๆ ฮีโร่ที่ช่วยเหลือน้อง ๆ หมูป่าทั้ง13 ชีวิต ออกมาอย่างปลอดภัย เราจะไม่ลืม ในสิ่งที่ทุกท่านได้ช่วยเราอย่างเต็มที่ตลอดเวลา" พร้อมติดแฮชแท็ก #น้อง ๆ จะเป็นคนดีของสังคม #ทุกคนคือฮีโร่ของพวกเรา #ขอบคุณทีมงานทั้งประเทศไทยและทีมต่างชาติ #ทีมหมูป่าอะคาเดมี"

โพสต์นี้ยังได้รวบรวมภาพการทำงานของเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยงาน ทุกทีม ทั้งภาครัฐและเอกชน ทั้งไทยและชาวต่างชาติ และจิตอาสาทุกคนที่เข้ามาช่วยเหลือ และยังโพสต์ภาพ จ่าแซม วีรบุรุษที่สละชีวิตในถ้ำหลวง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งบุคคลสำคัญที่ทำให้ภารกิจครั้งนี้สำเร็จ 

ขอบคุณภาพจาก : Facebook Teen Talk (หมูป่า) Academy

TAG : ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอนเด็กหายทีมหมูป่าอะคาเดมีแม่สายถ้ำหลวงเชียงรายเด็กติดในถ้ำนักฟุตบอลติดในถ้ำเด็กสูญหายในถ้ำ13ชีวิตรอดแล้วเด็กออกจากถ้ำทีมหมูป่าออกจากถ้ำฮีโร่ถ้ำหลวงวีรบุรุษถ้ำหลวงจ่าแซมจ่าเอกสมาน กุนัน

คลิปที่เกี่ยวข้อง