ทีมนักประดาน้ำจากจีน แวะเที่ยว กทม.ก่อนกลับประเทศ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ทีมนักประดาน้ำจากจีน เดินทางกลับจากเชียงราย แวะกรุงเทพฯ และจะขอแวะท่องเที่ยว ตามแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ก่อนกลับประเทศ ฝากบอกน้อง ๆ ทีมหมูป่าขอให้มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต พร้อมยกย่องจ่าแซมคือฮีโร่ของคนไทย

ทีมนักประดาน้ำ PEACELAND FOUNDATION จากประเทศจีน 9 คน เดินทางกลับจากจังหวัดเชียงราย ถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ท่ามกลางการต้อนรับของตำรวจตรวจคนเข้าเมือง โดยในจำนวนนี้ 8 คนจะอยู่ท่องเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของไทยก่อน ส่วนอีก 1 คนจะเดินทางกลับประเทศจีนทันที

นายหวัง เกิด หัวหน้าทีม PEACELAND FOUNDATION บอกว่า รู้สึกยินดีที่ภารกิจสำเร็จลุล่วงและทั้ง 13 คนปลอดภัย ที่ประเทศจีนมีการติดตามข้อมูลข่าวสารตลอด ก็ได้ส่งข้อความแสดงความยินดีมาด้วย หลังจากพบและช่วยเหลือทั้งหมดออกมาได้ การทำภารกิจร่วมกับทีมไทยได้รับการดูแลอย่างดี ขอบคุณคนไทยที่แสดงความขอบคุณมายังพวกเขา โอกาสหน้าหากมีอะไรให้ช่วยเหลือทีมของเขาก็ยินดีมาช่วย และอยากบอกเด็ก ๆ ว่าขอให้มีสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิตนับจากนี้

ทีมนักประดาน้ำจากจีนมีกำหนดไปท่องเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยวในกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล เช่น พระบรมมหาราชวัง วัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือ วัดพระแก้ว วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม หรือ วัดโพธิ์ และเมืองโบราณ เป็นต้น พวกเขาบอกด้วยว่าหากมีโอกาสก็จะกลับมาเที่ยวประเทศไทยอีก

TAG : ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอนเด็กหายทีมหมูป่าอะคาเดมีแม่สายถ้ำหลวงเชียงรายเด็กติดในถ้ำนักฟุตบอลติดในถ้ำเด็กสูญหายในถ้ำ13ชีวิตรอดแล้วเด็กออกจากถ้ำทีมหมูป่าออกจากถ้ำทีม PEACELAND FOUNDATIONทีมนักประดาน้ำจากจีน

คลิปที่เกี่ยวข้อง