แก๊งหลอกขายที่ตุ๋นตา-ยาย ฉกเงิน 5 แสนบาท หนีลอยนวล

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตายายถูกแก๊งมิจฉาชีพหลอกขายที่ดิน วางอุบายพาไปดูที่นา และพาไปร้านทองที่อ้างว่าถือโฉนดที่ดินเอาไว้ สุดท้ายหลอกเอาเงินตายายไป 5 แสนบาท

ตำรวจภูธรเมืองปราจีนบุรี เข้าตรวจสอบเหตุที่หน้าร้านทองแห่งหนึ่ง ในตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี พบ นายสมาน และ นางมลิวัลย์ พัฒใส สามีภรรยาที่ยังอยู่ในอาการตกใจ

ทั้งสองเล่าว่า ถูกแก๊งต้มตุ๋น เป็นชาย 1 คน หญิง 2 คน ขโมยเงินไป 5 แสนบาท ก่อนขึ้นรถเก๋ง สีเหลือง ขับหลบหนีไป เจ้าหน้าที่วิทยุสกัดจับแต่ยังไร้วี่แวว

ผู้เสียหายเล่าว่า ก่อนหน้านี้กำลังทำนา มีคนร้ายทั้ง 3 คนมาดูที่ดิน บอกว่ามีนายทุนต้องการหาซื้อที่ พร้อมทั้งบอกว่ามีที่นาในอำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี จำนวน 41 ไร่ ไร่ละ 380,000 บาท ใกล้ขาดจำนอง ก่อนจะหลอกขับรถพาไปดูที่แปลงดังกล่าว แล้วหว่านล้อมให้เบิกเงินมาไถ่ถอน กระทั่งเมื่อวานนี้ (12 ก.ค.61) ทั้ง 3 คนก็ขับรถไปรับมาที่ร้านทอง แล้วออกอุบายให้ นายสมาน ลงไปซื้อใบไถ่ถอน จากนั้นหลอกให้ นางมลิวัลย์ ลงจากรถ แล้วเอาเงิน 5 แสนบาทหลบหนีไป

จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่า ทะเบียนรถที่ใช้เป็นทะเบียนปลอม ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี

TAG : แก๊งมิจฉาชีพหลอกขายที่ดินหลอกขายที่ดินให้คนแก่ขโมยเงินคนแก่

คลิปที่เกี่ยวข้อง