มอบตัวแล้ว หัวหน้าแก๊งฉุดสาวเรียกค่าไถ่-ทวงเงินค่ายาเสพติด หน้าจวนผู้ว่าฯ กาฬสินธุ์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ความคืบหน้าคดีชายฉกรรจ์ 5 ราย ฉุดสาวขึ้นรถเก๋งหวังเรียกค่าไถ่ บริเวณหน้าจวนผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ จากนั้นเรียกค่าไถ่จากพ่อแม่เหยื่อ 350,000 บาท ล่าสุด วันนี้หัวหน้าแก๊งพร้อมพวกอีกรายเข้ามอบตัว แต่ยังปฏิเสธทุกข้อหา

ความคืบหน้ากรณีคนร้าย 5 คน ก่อเหตุฉุดสาวขึ้นรถเก๋งหวังเรียกค่าไถ่ บริเวณหน้าจวนผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ช่วงดึกวันที่ 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยมีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพไว้ได้ ขณะรถเก๋งคันหนึ่งขับปาดหน้ารถเก๋งเหยื่อสาว ต่อมามีชาย 2 คน ลงจากรถเก๋งคนร้าย เดินตรงเข้าหาเหยื่อ โดยชายรายหนึ่งพยายามทุบกระจกรถเก๋งเหยื่อ หวังให้เปิดประตูรถ แต่ไม่เป็นผล ชายอีกรายจึงอ้อมไปอีกฝั่ง ถีบกระจกรถ ก่อนที่ใช้มีดยาวทุบกระจกรถฝั่งคนขับ

เหตุการณ์เริ่มชุลมุนเมื่อฝ่ายคนขับเปิดประตูรถ และมีการทำร้ายร่างกายกัน โดยฝ่ายคนร้ายถือมีดขู่จะแทงกลุ่มเหยื่อ ก่อนที่จะมีรถกระบะของคนร้ายอีกคันขับมาจอดที่จุดเกิดเหตุ จากนั้นจู่ ๆ มีชายรายหนึ่งเดินลงมากระชากหญิงสาว วัย 26 ปี ลงจากรถ จิกผมลากและบังคับให้ขึ้นรถกระบะ แล้วขับออกไปทันที ขณะที่ชายในรถเก๋งเหยื่อ 2 คน ไม่สามารถช่วยเหลือได้

ยังมีคลิปอีกมุม ที่ชาวบ้านบันทึกไว้ได้ จะเห็นว่ากลุ่มชายฉกรรจ์ข่มขู่บอกให้ลงจากรถ ทั้งทุบรถ และข่มขู่จนสัญญาณกันขโมยดังขึ้น

ล่าสุด วันนี้ มีผู้ต้องหาอีก 2 คน เข้ามอบตัวกับผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ คือ นายศุภมิตร บัญชา วัย 30 ปี และ นายรัฐศาสตร์ ภูนายาว วัย 34 ปี ทั้งคู่เป็นหัวหน้าแก๊งอุ้มรีดค่าไถ่สาว หลังจากเมื่อวานนี้ตำรวจรวบตัวได้ 3 รายแล้ว เบื้องต้น ยังปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา จึงคุมตัวไว้สอบสวนเพิ่มที่สถานีตำรวจภูธรเมืองกาฬสินธุ์

ขณะที่ พ.ต.อ.รัชพล เสริมศรันท์ ผกก.สภ.เมืองกาฬสินธุ์ เปิดเผยว่า ถึงแม้ผู้ต้องหาทั้งสองรายจะยังปฏิเสธ แต่จากข้อมูลสืบสวนพบว่าการอุ้มตัวเหยื่อสาวครั้งนี้ เกิดขึ้นจากการทวงเงินค้างค่ายาเสพติด และจากการขยายผลเครือข่ายครั้งนี้ ตำรวจยังเจอยาบ้าจำนวน 4,000 เม็ด จนกระทั่งมีการซัดทอดไปถึงเหยื่อสาววัย 26 ปี ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่าผู้เสียหายในคดีนี้อาจจะตกเป็นผู้ต้องหาในคดีค้ายาเสพติดด้วย

TAG : เรียกค่าไถ่ฉุดสาวเรียกค่าไถ่เรียกค่าไถ่สาวฉุดสาวเรียกค่าไถ่ กาฬสินธุ์ฉุดเรียกค่าไถ่ กาฬสินธุ์

คลิปที่เกี่ยวข้อง