ม.รามคำแหง ให้ทุนเรียนฟรี ลูกเกษตรกรพื้นที่รับน้ำจากถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - มหาวิทยาลัยรามคำแหง ให้ทุนเรียนฟรีกับลูกของเกษตรกรที่รับน้ำจากถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง กล่าวว่า เตรียมมอบทุนการศึกษาให้กับลูกเกษตรกรในพื้นที่ที่รับน้ำจากถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน เพื่อช่วยเหลือทีมหมูป่าอะคาเดมี ทั้ง 13 คน ออกมาจากถ้ำ เพื่อเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของครอบครัวเกษตรกรที่ได้รับผลกระทบ

สำหรับลูกเกษตรกรในพื้นที่ดังกล่าว ที่จะสมัครเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหง ในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561 ให้เรียนฟรีจนจบการศึกษาหลักสูตรปริญญาตรี มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยบริการ จังหวัดเชียงราย รวมถึงผู้ที่กำลังเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยรามคำแหง โดยจะยกเว้นค่าเล่าเรียนตลอดหลักสูตรจนจบการศึกษา 

ผู้ประสงค์จะรับทุนการศึกษากรณีให้ติดต่อที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยบริการ จังหวัดเชียงราย ภายในวันที่ 20 กรกฎาคมนี้ โทร. 0-5315-2082

TAG : ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอนเด็กหายทีมหมูป่าอะคาเดมีแม่สายถ้ำหลวงเชียงรายเด็กติดในถ้ำนักฟุตบอลติดในถ้ำเด็กสูญหายในถ้ำ13ชีวิตรอดแล้วเด็กออกจากถ้ำทีมหมูป่าออกจากถ้ำเกษตรกรรับน้ำจากถ้ำหลวงม รามคำแหง ให้ทุนเรียนฟรีมหาวิทยาลัยรามคำแหงรามคำแหง ให้ทุนลูกเกษตรกรทุนเรียนฟรี ลูกเกษตรกรพื้นที่รับน้ำ

คลิปที่เกี่ยวข้อง