ซน โอกง - จิน ซอนมี - อู ฮวีซอล แท็กทีมตามล่าปีศาจร้าย ใน ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ เสาร์-อาทิตย์นี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


สนุก เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับภาพยนตร์เกาหลีชุด “ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ” (HWAYUGI) ซีรีส์แนวแฟนตาซีที่นำเค้าโครงจากเรื่อง ไซอิ๋ว มาดัดแปลงให้เป็นยุคปัจจุบัน และเล่าใหม่ในแบบฉบับของเกาหลี สำหรับวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 21-22 กรกฎาคมนี้ เป็นเรื่องราวหลังจากที่ ซน โอกง (ลี ซึงกิ) และจิน ซอนมี หรือ ซัมจัง (โอ ยอนซอ) ได้ร่วมกันปราบวิญญาณตะกละได้แล้ว ทั้งคู่ยังดำเนินปฏิบัติภารกิจปราบปีศาจร้ายต่อไป ครั้งนี้เริ่มต้นที่โรงแรม ซึ่งทั้งคู่ต้องปลอมตัวเป็นคู่รัก และทำลายปีศาจลามกได้สำเร็จ ต่อมาได้เกิดเหตุขึ้นที่พิพิธภัณฑ์ ทำให้ ซน โอกง จิน ซอนมี และ อู ฮวีซอล ต้องเข้าไปเกี่ยวข้อง และติดตาม อากิโกะ ผีเด็กญี่ปุ่นจนหลุดเข้าไปในแผ่นฟิล์มภาพยนตร์เก่า ที่ซึ่ง อู ฮวีซอล ได้พบกับคนรักซึ่งเธอต้องเวียนว่ายตายเกิดอย่างทรมานบนโลกมนุษย์ ขณะที่ จิน ซอนมี กำลังติดตาม อากิโกะไป และถูกยิง จิน ซอนมี จะเป็นอย่างไรต่อไปเธอจะต้องติดอยู่ในแผ่นฟิล์มภาพยนตร์ตลอดไปหรือไม่

อย่าพลาดชม  ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (HWAYUGI) ในรายการยอดภาพยนตร์นานาชาติ เวลา 10.00 น. วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 21-22 กรกฎาคมนี้ ทาง ช่อง 7HD กด 35

ดูย้อนหลัง ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ คลิ๊กเลย! 

BUGABOO MOVIE 

TAG : ซน โอกง จิน ซอนมี และอู ฮวีซอล แท็กทีมตามล่าปีศาจร้าย ใน ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ เสาร์-อาทิตย์นี้ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพHWAYUGI